Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Review đôi giày trượt patin 4 bánh ngang hót nhất hiện nay

Bạn đang muốn mua một đôi giày trượt patin 4 bánh ngang tuy nhiên bạn chưa hiểu nhiều lắm về sản phẩm giày trượt patin 4 bánh ngang này và cảm thấy hơi lo lắng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm giày trượt patin 4 bánh ngang này nhé.

Giới thiệu đôi giày trượt patin 4 bánh ngang

Sản phẩm giày trượt patin 4 bánh ngang được du nhập vào việt nam năm 2016 tới nay đôi giày trượt patin 4 bánh ngang này đã có 6 năm lịch sử tại việt nam. Là một loại giày trượt patin dành cho những người mới biết trượt patin sử dụng nên đôi giày trượt patin 4 bánh ngang này cũng là đôi giày trượt patin được nhiều người biết tới nhất.

Xem thêm:

Nguồn gốc của đôi giày trượt patin 4 bánh ngang

Đôi giày trượt patin 4 bánh ngang này có nguồn gốc từ mỹ, sở dĩ loại giày trượt patin 4 bánh ngang này được ra đời là vì đáp ứng nhu cầu học trượt patin của giới trẻ. Nhưng năm đầu phát triển của bộ môn trượt patin thì nếu một bạn trẻ muốn học trượt patin chắc chắn rằng phải trải qua nhiều lần vấp ngã và đau đớn mới có thể trượt patin thành thạo được.

giay-truot-patin-4-banh-ngang

Vì vậy đôi giày trượt patin 4 bánh ngang này được nghiên cứu và cho ra đời để khắc phục trường hợp đó, giúp người mới trượt patin có thể dễ dàng trượt patin và làm quen với bộ môn này mà không sợ bị ngã hay đau đớn như  ngày xưa nữa.

Thiết kế của đôi giày trượt patin 4 bánh ngang

Về mặt thiết kế thì đôi giày trượt patin 4 bánh ngang này cũng có thiết kế khá đặc biệt, chúng được dùng cho những người mới tập trượt patin nên dưới bánh xe được trang bị 4 chiếc bánh và được đặt nằm ngang để giữ thăng bằng cho người sử dụng vô cùng hiệu quả. Giúp người sử dụng tránh được những nguy hiểm và vấp ngã.

Giá bán của đôi giày trượt patin 4 bánh ngang

Vì là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về việt nam đôi giày trượt patin 4 bánh ngang này hiện nay đang có giá bán khá là cao so với những bạn trẻ, cụ thể thì đôi giày trượt patin 4 bánh ngang này đang được bán tại việt nam có mức giá giao động từ 1 triệu tới 2 triệu việt nam đồng.

Trả lời

Shopping cart