Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Review shop patin NCS có tốt không giá ra sao

Shop patin NCS là một trong những shop bán giày trượt patin khá nổi tiếng tại hà nội hiện nay, vậy chất lượng của những đôi giày trượt patin được bán ở đây như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Review shop patin NCS có tốt không giá ra sao này nhé.

Cách chọn giày patin tốt tại shop patin NCS

Phần lớn người mới chơi môn thể thao này đều chưa biết được tiêu chí chọn đôi giày patin chất lượng tốt. Chính vì thế, rất nhiều người mua phải sản phẩm kém chất lượng rơi vào tình trạng “ Tiền mất – Tật mang ”. Thực tế, rất nhiều khách hàng từng mất khoản tiền lớn mua sản phẩm kém chất lượng. Đến đây, shop patin ncs hướng dẫn chọn đôi giày trượt patin tốt:

Xem thêm:

Thân giày patin tại shop patin NCS

Theo kinh nghiệm chuyên môn, bạn nên chọn loại đúc bằng nhựa tổng hợp, dày và cầm cảm giác chắc chắn. Hoặc, những dòng cao cấp sử dụng chất liệu Carbon Composite. Đây là bộ phận rất quan trọng có thể chịu lực, chống va đập và chịu được trọng lượng lớn.

Chọn giày patin đạt tiêu chuẩn

Boot (lót trong) của giày patin tại shop patin NCS

Chúng ta nên chọn loại dày và êm. Vì bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bàn chân nên đảm bảo độ thông thoáng, ôm theo sóng bàn chân và không gây khó chịu khi sử dụng.

Frame (càng) tại shop patin NCS

Đây là bộ phận rất quan trọng chứa bánh xe để hàng bánh lăn vào được. Chúng ta cần chọn loại làm bằng hợp kim dày và chắc chắn. Lưu ý, hạn chế chọn loại giày frame làm bằng nhựa. Tuy nhiên, một số thương hiệu uy tín vẫn có giày trượt bằng càng nhựa chất lượng tốt.

Bánh xe tại shop patin NCS

Ưu tiên loại bánh cao su đảm bảo tính ổn định, bám đường và độ đàn hồi tốt khi lăn.

Vòng bi tại shop patin NCS

Khuyến cáo nên chọn loại vòng bi có thể tháo rời, tốc độ quay tốt và có lớp chống bụi dễ dàng sửa chữa.

Khóa giày tại shop patin NCS

Ở đây, chúng ta ưu tiên chọn loại dễ dàng sử dụng, thiết kế tinh tế và chắc chắn. Dán hay bán tự động cũng phải nhìn thấy các điểm lắp ráp cũng như chi tiết kết nối khóa với thân giày chắc chắn.

Dễ dàng thực hiện tháo lắp ngay tại shop patin NCS

Điều này giúp người chơi thuận tiện sữa chữa khi hư hỏng. Trong trường hợp cần thay thế các bộ phận cũng nhanh chóng.

Chọn size giày phù hợp với chân tại shop patin NCS

Thực tế. nhiều người ham chọn đôi giày rộng mục đích phòng chân to lên hoặc đi thoải mái hơn. Điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu chúng ta chọn rộng quá hay đi bị lỏng khiến lẳng chân và không an toàn trong quá trình trượt.

Theo kinh nghiệm khi xỏ chân vào giày, chúng ta nên quan tâm chiều dài bàn chân hơn là chiều ngang. Bạn chú ý mũi bàn chân vừa chạm tới thì sau mấy hôm sử dụng khiến giày dãn ra vừa vặn.

Tiêu chí đánh giá shop patin ncs

Đầu tiên: Thương hiệu giày trượt patin phải có nhiều cơ sở lớn nhỏ trên địa bàn toàn quốc.

Thứ 2: shop patin ncs phải có thương hiệu lâu năm và nổi tiếng. Như vậy, người cảm thấy yên tâm khi lựa chọn.

Tiêu chí đánh giá shop patin ncs

Tiêu chí thứ 3: Shop kinh doanh giày patin uy tín cần có chính sách đổi trả cũng như bảo hành tốt. Điều này đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Tiêu chí thứ 4: Một shop patin ncs uy tín phải có dịch vụ phục vụ tốt.

Tiêu chí thứ 5: Shop giày patin cần áp dụng mức giá ổn định có tính cạnh tranh cao. Điều này góp phần thu hút lượng khách hàng ngày càng đông.

Cuối cùng: Shop cần phải có nhiều mẫu mã sản phẩm và kích thước giày patin khác nhau.

Với 6 tiêu chí quan trọng trên hy vọng giúp bạn có thể đánh giá shop patin ncs uy tín không ? Nếu bạn đang đau đầu tìm điểm bán giày patin chất lượng thì tham khảo để áp dụng khi cần thiết.

Trả lời

Shopping cart