I – Triết Lý

Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang trong mình tiềm năng vô hạn, chỉ cần sự tin tưởng vào bản thân và môi trường để tự do khám phá. Vận động thể thao vui vẻ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc để trở thành phiên bản hoàn hảo độc nhất của chính mình.

II – Sứ Mệnh

“Đem đến sự tự tin để khám phát thế giới cho trẻ nhỏ thông qua các hoạt động trượt Patin an toàn, vui vẻ, bước đệm giúp trẻ phát triển khai phá tiềm năng bản thân”. Thế giới Patin nỗ lực trở thành hệ thống bán lẻ các sản phẩm thể thao vận động cho trẻ em số 1 Việt Nam.

III – Tầm Nhìn

Hướng tới mục tiêu mở rộng 89 chỉ nhánh cửa hàng và mạng lưới sân tập, câu lạc bộ tới 64 tỉnh thành trên cả nước, trở thành lựa chọn tin cậy hàng đầu đối với các phụ huynh mỗi khi mua sắm đồ thể thao vận động cho trẻ.

IV – Giá Trị Cốt Lõi

     + Tôn trọng: Tôn trọng mong muốn, quan điểm, ý kiến và góc nhìn của đồng nghiệp, khách hàng và người sử dụng.

Mỗi đứa trẻ đều cần nhận được sự tôn trọng, trẻ em có lập trường, suy nghĩ, mong muốn, quan điểm, nhận định riêng, hãy tôn trọng và lắng nghe.

     + Tận tâm với khách hàng: Luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi từ khách hàng, nỗ lực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, và trải nghiệm vượt qua kỳ vọng của khách hàng.

     + Học hỏi không ngừng: Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm hoặc dịch vụ.

     + Chịu trách nhiệm cao: Nhận trách nhiệm cá nhân trong mọi tình huống, không đổ lỗi cho người khác, và tìm cách khắc phục hậu quả trước khi tìm nguyên nhân.