TẦM NHÌN

Công ty TNHH Thể Thao Đường Phố định hướng phát triển thành hãng thể thao hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo, để kiến tạo các sản phẩm đẳng cấp, góp phần nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần của người Việt và nâng tầm vị thế thương hiệu trên trường quốc tế

SỨ MỆNH

Trở thành đơn vị số một trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm thể thao đạt tiêu chuẩn Quốc tế với giá tốt nhất trên thị trường. Tăng tình gắn kết gia đình, góp phần kết nối và nâng cao sức khỏe cộng đồng, nâng tầm vóc Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • TÍN: Đặt chữ “Tín” lên hàng đầu
  • TÂM: Lấy chữ “Tâm” làm nền tảng kinh doanh
  • TRÍ: Đề cao doanh nghiệp học tập
  • NHÂN: Coi người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp

SLOGAN

CAM KẾT

Cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mang lại giá trị gia tăng và giải quyết vấn đề của khách hàng. Chịu trách nhiệm với đối tác và Công ty.

CHÍNH TRỰC

Luôn trung thành với chuẩn mực nghề nghiệp của mình: trong việc ra quyết định, trong đàm phán, trong truyền thông.

HỌC TẬP

Không ngừng học tập, đề cao sự đổi mới và sáng tạo của mỗi các nhân Thế giới Patin phát triển sự tò mò, đam mê học hỏi, sẵn sàng đón nhận kiến thức, kỹ năng mới để nâng cao chất lượng học tập Thế giới Patin đề cao tinh thần tự học và duy trì đam mê học tập.

PHÁT TRIỂN

Với mục tiêu “phát triển bền vững” Thế giới Patin luôn giữ đúng cam kết với các khách hàng và đối tác tạo ra các giá trị bền vững. Là nơi mà bất kỳ nhân sự nào cũng có những lộ trình nghề nghiệp phát triển song hành cùng sự phát triển của Thế giới Patin.

Không ngại khó khăn, đương đầu mọi thách thức, Công ty TNHH Thể Thao Đường Phố luôn cố gắng từng ngày để thực hiện sứ mệnh cao cả, không ngừng phát triển mở rộng, vươn xa với tầm nhìn rộng mở. Tận dụng mọi thế mạnh để tạo đà tiến bước, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và chất lượng nhất.