Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Những loại giày trượt patin nữ hót nhất hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của bộ môn trượt patin hiện nay đã khiến nhiều bạn nữ cũng đam mê với bộ môn này, từ những năm 2000 tới 2010 thì trượt patin được đánh giá là một môn thể thao dành cho phải mạnh, tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng đã bán nhiều loại giày trượt patin nữ với mục đích giúp các bạn nữ có thể tham gia vui chơi bộ môn này tốt hơn, hãy cùng tìm hiểu những loại giày trượt patin nữ hót nhất hiện nay dưới đây nhé.

Giới thiệu về đôi giày trượt patin nữ

Đôi giày trượt patin nữ là loại giày trượt patin chỉ dành cho các bạn nữ nên chúng có thiết kế và những chất liệu làm ra khác với những đôi giày trượt patin thông thường.

Xem thêm:

giay-truot-patin-nu

Loại giày trượt patin nữ này được cho ra đời năm 2008 tuy nhiên phải đợi tới năm 2010 thì đôi giày trượt patin nữ mới xuất hiện tại việt nam và được nhiều người biết tới.

Thiết kế của đôi giày trượt patin nữ

Về mặt thiết kế của đôi giày trượt patin nữ thì bên ngoài chúng luôn có những màu xắc mang đậm nữ tính, đối với những bạn nữ có tính cách tinh nghịch thì có thể lựa chọn thêm những hoa văn bên ngoài tinh ngịch và có nhiều loại hoa văn khác nhau mang nhiều phong cách khác nhau, vì vậy các bạn nữ có thể lựa chọn những hình bên ngoài của đôi giày trượt patin nữ phù hợp với tính cách mà mình mong muốn.

giay-truot-patin-nu-Ngoài ra đôi giày trượt patin nữ này còn được thiết kế mềm mại hơn những đôi giày trượt patin thông thường. Sở dĩ có điều này là vì phụ nữ là phải yếu nên đôi giày trượt patin nữ cũng phải đem lại cảm giác an toàn và dễ chịu cho chị em khi sử dung.

Giá bán của một đôi giày trượt patin nữ

Về giá bán của đôi giày trượt patin nữ này thì không có gì đặc biệt, chúng chỉ có mức giá cao hơn những đôi giày trượt patin thông thường ở mức từ 100 tới 200 ngìn mà thôi.

Bên trên là thông tin chi tiết về đôi giày trượt patin nữ hi vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về đôi giày trượt patin nữ này nhé.

 

Trả lời

Shopping cart