Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Mua ván trượt vũng tàu ở đâu tốt nhất hiện nay

Vũng tàu là nơi năm cuối ở tổ quốc tại đây giáp biển nên bộ môn trượt patin tại đây cũng không phát triển được cao, vì vậy đối với những bạn trẻ tại đây khi muốn mua một chiếc ván trượt vũng tàu cũng không hề đơn giản và dễ dàng gì. Vậy nếu bạn đang muốn mua ván trượt vũng tàu thì bạn phải làm thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu ván trượt vũng tàu

Chiếc ván trượt vũng tàu là cái tên được gọi tắt do cac bạn trẻ tự chế một loại ván trượt patin thông thường và họ đã thực hiện đặt tên cho loại ván trượt vũng tàu đi kèm với cái tên của vùng quê mình. Ngoài ra chiếc ván trượt vũng tàu cũng có nhiều công dụng khác.

Thiết kế của chiếc ván trượt vũng tàu

Về mặt thiết kế của chiếc ván trượt vũng tàu cũng khá đặc biệt, sở dĩ như vậy vì tại đây gần biển nên các bạn trẻ đã chế tạo phân ra làm 2 loại ván trượt vũng tàu chính.

1 loại ván trượt vũng tàu là để cho các bạn trẻ sử dụng trên đất liền, loại ván trượt vũng tàu này có thiết kế không khác với những loại ván trượt thông thường là bao, mà chúng chỉ khác ở họa tiết hoa văn trên mặt ván trượt mà thôi.

Loại ván trượt vũng tàu thứ 2 chính là sử dụng gần bãi biển, với diện tích biển rất lớn vì vậy các bạn trẻ tại đây đã phát minh ra chiếc ván trượt vũng tàu trên biển cực kỳ hấp dẫn và hoạt động rất tốt.

Giá của một chiếc ván trượt vũng tàu

Vì là một sản phẩm thủ công của các bạn trẻ tại vũng tàu nên chiếc ván trượt vũng tàu có giá bán rất rẻ, có thể nói rằng chiếc ván trượt vũng tàu này có giá bán rẻ hơn 1 nửa so với những loại ván trượt khác tại đây.

Trả lời

Shopping cart