Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Lý giải giày trượt patin có đèn là gì

Nhiều bạn trẻ có đam mê với bộ môn trượt patin luôn băn khoăn không biết sản phẩm giày trượt patin có đèn là gì và chúng có thiết kế như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thông tin của sản phẩm giày trượt patin có đèn này qua bài viết dưới đây nhé.

GIới thiệu về giày trượt patin có đèn

Cái tên giày trượt patin có đèn được nhiều bạn trẻ không biết chính xác tên của loại giày trượt patin có đen ở dưới bánh xe nên họ mới gọi tắt là giày trượt patin có đèn. Thật ra sản phẩm giày trượt patin có đèn này là loại giày trượt patin được thiết kế có đèn dưới bánh xe khi trượt patin thì những chiếc đền này sẽ phát sáng.

Xem thêm:

Thiết kế của giày trượt patin có đèn

Về mặt thiết kế của sản phẩm giày trượt patin có đèn này thì chúng chỉ có một điều khác những sản phẩm giày trượt patin khác ở phần bánh xe của giày trượt patin phát sáng được, sở dĩ như vậy là vì chúng được thiết kế dưới phần bánh xe của giày trượt patin có đèn, khi bánh xe di chuyển sẽ tạo ra masat sau đó tạo ra điện năng và giúp các bóng đèn được gắn ở phần bánh giày trượt patin phát sáng được.

Giá bán của giày trượt patin có đèn

Về mặt giá bán của những đôi giày trượt patin có đèn này thì hiện nay mỗi cửa hàng đều có một giá bán khác nhau vì thế bạn có thể truy cập vào website thegioipatin để tham khảo thêm thông tin chi tiết của sản phầm giày trượt patin có đèn này một cách chi tiết và giá bán của giày trượt patin có đèn này đúng nhất thị trường.

Trả lời

Shopping cart