Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Thế giới patin tổ chức đại hội giày patin ở hà đông cùng trường mầm non Kid’s Smile

Sau một thời gian hoạt động tích cực, câu lạc bộ Thế Giới Patin đã được quý phụ huynh và các bé dành cho rất nhiều sự quan tâm yêu mến đặc biệt. Nhằm mục đích truyền bá rộng rãi hơn lợi ích của bộ môn patin và giày patin ở hà đông tới đông đảo hơn nữa các bậc phụ huynh và các em nhỏ, cũng như quảng bá thêm thương hiệu Thế Giới Patin, CLB TGPT đã có chuyến thăm các em nhỏ tại trường mầm non Kid Smile (Bắc Ninh).

giay-patin-o-ha-dong

Kids Smile là trường mầm non với môi trường thân thiện,cơ sở vật chất hiện đại, an toàn. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy.  Chương trình học đa dạng, tại đây đôi giày patin ở hà đông đã thu hút nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh cho con theo học. 

 

giay-patin-o-ha-dong-

Buổi gặp gỡ giao lưu trao tặng đôi giày patin ở hà đông  đã diễn ra vui vẻ giữa thành viên CLB TGPT và các em nhỏ nơi đây.

Trong buổi giao lưu chúng tôi đã tặng đôi giày patin ở hà đông cho các bé trường mầm non Kid Smile đã được thành viên của CLB TGPT hướng dẫn làm quen với bộ môn patin, cho các bé tập trượt patin trong sự vui vẻ hân hoan.

giay-patin-o-ha-dong-1

Mỗi bé được từng thành viên của CLB hỗ trợ một đôi giày patin ở hà đông nhiệt tình để có thể thực hiện đeo đồ bảo hộ, xỏ giày và giữ thăng bằng tạo cho bé cảm giác thích thú với lần đầu được tiếp xúc với bộ môn patin.

giay-patin-o-ha-dong-2

Các bé trường mầm non Kids Smile trong buổi giao lưu tặng giày patin ở hà đông đã có những trải nghiệm thú vị ở bộ môn này, và những kỷ niệm khó quên đối với CLB TGPT. Niềm vui của các bé chính là động lực để CLB TGPT mỗi ngày nỗ lực phát triển hơn.

giay-patin-o-ha-dong-3

Sau buổi giao lưu tặng giày patin ở hà đông đã có rất  nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh của các bé cũng như đội ngũ giáo viên trong trường, với mong muốn tìm hiểu thêm về bộ môn trượt patin và cho con theo học bộ môn trượt patin.

Trượt patin là bộ môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt những đôi giày patin ở hà đông  rất tốt với trẻ nhỏ, vừa tăng cường sức khỏe, vừa giúp trí tuệ của bé phát triển. 

Hãy cùng các con chơi giày patin ở hà đông, đặt biệt là bộ mộn trượt patin giúp con tránh tình trạng lười vận động, tập trung quá nhiều vào đồ điện tử như điện thoại, TV, máy tính bảng….

Trả lời

Shopping cart