Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Shop mua giày patin ở Đống Đa chất lượng cao, mẫu mã đa dạng

Mua giày patin ở Đống Đa ở đâu chất lượng cao và có mẫu mã đa dạng? Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này ở Quận Đống Đa, Hà Nội thì hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Hiện nay, trượt patin là môn thể thao dành cho mọi người, từ trẻ nhỏ cho tới người trưởng thành. Đây là môn thể thao vận động, tốt cho việc rèn luyện thể lực và khả năng cân bằng. Đồng thời rèn luyện những kỹ năng khéo léo của đôi chân và sự kiểm soát cơ thể. Bởi vậy có rất nhiều người yêu thích và theo đuổi bộ môn này. Chính vì thế những địa chỉ mua giày trượt patin uy tín đang được nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt là mua giày patin ở Đống Đa, Hà Nội.

Giày patin ở đống đa là gì?

Giày patin ở Đống Đa là loại giày có thể giúp bạn thực hiện được thao tác trượt patin trên các bề mặt. Thiết kế của giày gồm có phần thân giày được cố định với phần bánh xe để người dùng có thể thực hiện thao tác trượt an toàn.

Bánh xe của giày patin ở Đống Đa có thể di chuyển linh hoạt và được điều khiển bằng đôi chân của người dùng. Để trượt được trên giày patin yêu cầu người chơi phải có khả năng kiểm soát tốt cũng như khả năng giữa thăng bằng.

Cổ giày patin ở Đống Đa được thiết kế khá cao, có dây bộc và khóa chắc chắn. Điều này giúp cố định đôi chân, bên cạnh đó bảo vệ chân khỏi va đập trong quá trình bạn di chuyển. Bánh xe được gắn ở phía dưới của đế giày để hỗ trợ cho việc di chuyển.

Có các loại giày patin ở đống đa?

Bộ môn thể thao trượt patin ra đời từ khá lâu. Do đó các mẫu giày patin ở Đống Đa hiện có mẫu mã thiết kế khá đa dạng. Có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều người chơi. Dưới đây là một số loại giày trượt patin hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu giày phù hợp với mình.

  • Giày trượt patin 2 bánh: đây là loại giày patin ở Đống Đa được thiết kế 2 bánh xe thành hàng dọc, có khối lượng nhẹ. Loại giày này thường được sử dụng cho trẻ em để di chuyển dễ dàng hơn.
  • Giày trượt patin 4 bánh 1 hàng: đây là loại giày có thiết kế 4 bánh xe xếp thành 1 hàng dọc, có tác dụng nâng đỡ cơ thể rất tốt. Loại giày này yêu cầu kỹ thuật điều khiển khó cho nên thường được sử dụng cho những vận động viên chuyên nghiệp hoặc người lớn.
  • Giày trượt patin 4 bánh 2 hàng: đây là loại giày patin ở Đống Đa có thiết kế 4 bánh và 2 hàng để tăng khả năng giữ thăng bằng cho người chơi. Loại giày này có yêu cầu không quá khó nhưng độ linh hoạt không cao cho nên ít được sử dụng phổ biến. Thường sử dụng cho những người mới tập trượt patin.

Địa chỉ mua giày patin ở Đống Đa đa dạng mẫu mã, chất lượng cao

Hiện có rất nhiều địa chỉ bán giày patin ở Đống Đa, tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ cung cấp mẫu mã đa dạng và chất lượng cao không phải điều dễ dàng. Bạn hãy tới ngay cửa hàng bán giày trượt patin của thegioipatin.com để tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu giày phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp rất nhiều mẫu giày patin ở Đống Đa cho người lớn và trẻ nhỏ. Tại cửa hàng có rất nhiều thương hiệu giày khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hãy tới ngay địa chỉ số 121 Đặng Tiến Đông – Đống Đa (Đối diện cổng công viên Gò Đống Đa) để tham khảo trực tiếp sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết: 0979902338.

 

 

Trả lời

Shopping cart