Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giới thiệu đôi giày trượt patin cho bé 6 tuổi tốt nhất hiện nay

Bạn đang cảm thấy băn khoăn không biết sản phẩm giày trượt patin cho bé 6 tuổi có gì đặc biệt và chúng có điểm gì khác những loại giày trượt patin thông thường hay không, hãy cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm giày trượt patin cho bé 6 tuổi này dưới đây giúp bạn có thể hiểu chi tiết hơn về loại giày trượt patin đặc biệt này nhé.

Giới thiệu đôi giày trượt patin cho bé 6 tuổi

Sản phẩm giày trượt patin cho bé 6 tuổi là một trong những đôi giày trượt patin dành riêng cho các bạn trẻ 6 tuổi khi tham gia bộ môn trượt patin, sản phẩm giày trượt patin cho bé 6 tuổi này có thiết kế kích thước khác rất nhiều so với những loại giày trượt patin thông thường hiện nay trên thị trường việt nam. Vậy đôi giày trượt patin cho bé 6 tuổi này có gì đặc biệt và vì sao đôi giày này lại được ra đời.

Xem thêm:

Thiết kế của giày trượt patin cho bé 6 tuổi

Có thể nói rằng sản phẩm giày trượt patin cho bé 6 tuổi này có thiết kế khá đặc biệt như sau:

  • Đôi giày trượt patin cho bé 6 tuổi có thiết kế bên ngoài khác với những đôi giày trượt patin thông thường trên thị trường hiện nay
  • Cấu tạo của giày trượt patin cho bé 6 tuổi không khác với những đôi giày trượt patin thông thường nhiều, tuy nhiên chúng sẽ có kích thước không thay đổi vì đôi giày trượt patin cho bé 6 tuổi này được tạo ra cho các bạn trẻ 6 tuổi vì vậy đôi giày trượt patin cho bé 6 tuổi này sẽ không thay đổi kích thước của giày.
  • Chất lượng của đôi giày trượt patin cho bé 6 tuổi thì không khác gì với những đôi giày trượt patin thông thường.

Giá bán của đôi giày trượt patin cho bé 6 tuổi

Đôi giày trượt patin cho bé 6 tuổi là một trong những đôi giày trượt patin được thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ được 6 tuổi vì thế về mặt giá cả thì đôi giày trượt patin cho bé 6 tuổi này cũng cao hơn những đôi giày trượt patin thông thường hiện nay. Chi tiết là đôi giày trượt patin cho bé 6 tuổi hiện nay đang được bán tại thị trường việt nam với mức giá giao động từ 1.000.000 VNĐ tới 2.000.000 VND tuy từng chất lượng của đôi giày bạn lựa chon.

 

Trả lời

Shopping cart