Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Shop bán giày patin ở quận 11 sự lựa chọn tuyệt vời cho bé

Bạn đang tim shop bán giày patin ở quận 11 thegioipatin là thương hiệu giày patin nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn cân bằng và độ an toàn. Trong đó, shopgiày patin ở quận 11 chuyên cung cấp  các mẫu giày được sản xuất dành riêng cho bé sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. 

Những ưu điểm của giày patin ở quận 11

Chỉ cần nhìn ngay từ cấu tạo cũng đủ làm cha mẹ tin tưởng và hài lòng về Shop giày patin ở quận 11 bởi mọi chi tiết đều rất hoàn hảo. Cụ thể như sau:

Thân và cổ giày patin ở quận 11

Sự liên kết giữa thân và cổ giày patin ở quận 11 có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo độ chắc chắn vì được làm từ nhựa Plastic. Vì thế, dù bé thực hiện các động tác kỹ thuật cao cũng sẽ giúp đôi chân được bảo vệ an toàn, tránh lật mắt cá chân cũng như không làm biến dạng chân.

Liner (Boot trong giày patin ở quận 11)

Chất liệu vải tổng hợp được lựa chọn để làm boot trong cho giày patin ở quận 11 với điểm êm ái khi mang. Đặc biệt, boot ở phần mũi giày có thể co dãn nên giúp ôm chân và đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, cha mẹ có thể tháo rời Liner để vệ sinh một cách dễ dàng và thuận tiện.

Frame (Càng giày patin ở quận 11)

Công nghệ CNC được sử dụng để chế tạo càng của giày patin ở quận 11 nên đảm bảo độ dày và chắc chắn. Đặc biệt, điểm nhấn ở phần càng là có thêm các họa tiết bắt mắt nên rất kích thích các bé và có thể tháo ra dễ dàng để thay thế, vệ sinh.

Bánh xe và vòng bi giày patin ở quận 11

Bánh xe giày patin ở quận 11 được làm từ cao su đặc nên rất cứng, độ cứng đạt 85A cùng khả năng đàn hồi tốt, bám đường hiệu quả. Trong khi đó, vòng bi loại ABEC 7 Standard có tốc độ quay tốt, có lớp chống bụi, chống nước nên hạn chế han gỉ, đảm bảo độ bền khi sử dụng.

Gôm hãm giày patin ở quận 11 (phanh an toàn)

Chiếc giày patin ở quận 11 phải có sử dụng gôm hãm nhằm giảm tốc độ khi trượt. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho bé và giúp mọi động tác được thực hiện nhuần nhuyễn với sự tự tin của bé.

Trả lời

Shopping cart