Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giới thiệu đôi giày patin 4 bánh gấp xếp mới nhất hiện nay

Với những người có sở thích với bộ môn trượt patin thì sản phẩm giày patin 4 bánh gấp xếp gần đây đang là điều mà nhiều bạn trẻ muốn mua và sở hữu, vậy vì sao đôi giày patin 4 bánh gấp xếp này lại có thể thu hút được nhiều người yêu thích như vậy chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá về đôi giày patin 4 bánh gấp xếp này dưới đây nhé.

Giới thiệu đôi giày patin 4 bánh gấp xếp

Sản phẩm giày patin 4 bánh gấp xếp là một loại giày trượt patin mới và hót nhất hiện nay trên thị trường giày trượt patin, được ra đời vào đầu năm 2020 sản phẩm giày patin 4 bánh gấp xếp đã được nhiều người chú ý và săn lùng để mua cho mình một bộ.

Xem thêm: giày patin ở tân bình

Cấu tạo của đôi giày patin 4 bánh gấp xếp

Đôi giày patin 4 bánh gấp xếp này được đặt tên như vậy là vì chúng có phần bánh có thể dễ dàng gập xếp gọn gàng, Phần bánh của giày patin 4 bánh gấp xếp không khác những đôi giày trượt patin thông thường là mấy. Tuy nhiên chúng lại có thể gập vào và xếp gọn vì vậy bạn có thể sử dụng như một đôi giày đi thông thường.

Giá bán của đôi giày patin 4 bánh gấp xếp

Nói về giá bán của đôi giày patin 4 bánh gấp xếp thì đây cũng là một ưu điểm rất mạnh của sản phẩm này. Hiện nay đôi giày patin 4 bánh gấp xếp này đang thu hút được nhiều bạn trẻ không chỉ dựa vào phần thiết kế độc đáo mà cái chính là giá của đôi giày patin 4 bánh gấp xếp này cũng cực kỳ hợp lý. Có thể nói đôi giày patin 4 bánh gấp xếp này hiện nay trên thị trường đang có giá thấp hơn những đôi giày trượt patin khác khoảng 10%.

 

Trả lời

Shopping cart