Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giới thiệu chiếc ván trượt hàn quốc mới nhất hiện nay

Trong thời gian gần đây sản phẩm ván trượt hàn quốc đang ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn và mua về sử dụng vậy tại sao chiếc ván trượt hàn quốc này lại được yêu thích như vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài vết dưới đây nhé.

Giới thiêu về ván trượt hàn quốc

Sản phẩm ván trượt hàn quốc chính là một loại ván trượt thông thường có nguồn gốc xuất xứ tại hà quốc vì thế nên chúng mới có cái tên gọi là ván trượt hàn quốc. Sản phẩm này trong năm 2019 vừa qua đã được bình trọn là một trong những sản phẩm hót nhất trong năm, vì chúng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

van-truot-han-quoc

Thiết kế của ván trượt hàn quốc

Khi nhắc tới thiết kế của chiếc ván trượt hàn quốc này thì chúng cũng không có gì đặc biệt cả đa phần thì cấu tạo bên ngoài không có gì khác với những sản phẩm ván trượt thông thường, tuy nhiên loại ván trượt hàn quốc này lại có những họa tiết hoa văn bên ngoài khá bắt mắt, vì vậy đây cũng là điểm nhấn giúp chúng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Giá bán của ván trượt hàn quốc

Vì là một sản phẩm được nhập khẩu từ hàn quốc vì vậy nên chiếc ván trượt hàn quốc này cũng có giá không hề thấp, chi tiết là sản phẩm ván trượt hàn quốc này hiện nay tại thị trường việt nam đang có giá giao động từ 1.000.000 VND tới 2.000.000 VND. Với các bạn trẻ thành phố thì mức giá này không được coi là cao.

Bên trên là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm ván trượt hàn quốc này.

Trả lời

Shopping cart