Chuyên mục: Tin tức, Tin tức nổi bật Ngày đăng: 31 Tháng Mười, 2019

Cập bến giày patin Cougar mới siêu hot

Như các bạn đã biết, giày patin Cougar từ lâu đã được xem là loại giày patin rất chất lượng và phổ biến đối với những người yêu thích trượt patin. Giày patin Cougar rất được yêu thích bởi chất lượng tốt cũng như thiết kế khỏe khoắn, rất chắc chắn, chính vì thế cũng vượt trội hơn hẳn và chiếm được rất nhiều cảm tình từ tín đồ patin.

Các mẫu Cougar phổ biến hiện nay tại Thế Giới Patin đó là Cougar Pro, Cougar CR1, Cougar Hero,…đều là các mẫu giày được mọi người ưa chuộng.

Bùng nổ tháng 11, Thế Giới Patin ra mắt mẫu Cougar mới 313 QS vô cùng hot, đảm bảo tất cả các tín đồ patin sẽ phải sốt xình xịch, chao đảo bởi vẻ đẹp từ hình thức đến chất lượng sản phẩm.

Giày patin Cougar mới cập bến

Dòng Cougar 313 QS mới sẽ là phiên bản nâng cấp so với tất cả các đàn em Cougar trước đó, khắc phục mọi nhược điểm của các mẫu Cougar cũ. Thu hút bởi màu sắc bắt mắt, form, farm, bánh xe, khóa, boot…tất cả sẽ khiến các tín đồ patin phải mê mệt.

Giày patin Cougar mới cập bến

Đi kèm với mức giá siêu hợp lý, Thế Giới Patin tự tin đảm bảo sẽ không làm fan Cougar phải thất vọng khi rinh siêu phẩm này về.

Mùa đông năm nay sẽ không lạnh nếu có em Cougar chất lượng xuất sắc này kề bên chân!

Giày patin Cougar mới cập bến

Nhanh tay đặt hàng tại Thế Giới Patin để trở thành khách hàng đầu tiên sở hữu siêu phẩm 313 QS này nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết


Gọi ngay Địa chỉ