Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giải Đua giày patin ở hòa bình – Giá Trị Đích Thực Của Yêu Thương

Giải đua giày patin ở hòa bình ngày 13/10/2019 tại Chung cư An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội do câu lạc bộ Thế Giới Patin tổ chức vừa qua khép lại với bao cảm xúc còn đọng lại, vẻ mặt vui mừng phấn khởi của các bé giành được huy chương, và sự tiếc nuối của các bé khi chưa giành chiến thắng.

giay-patin-o-hoa-binh

Ảnh các bé trong giải đua giày patin ở hòa bình

Qua giải đua giày patin ở hòa bình, ban tổ chức đã nhận thấy rằng, các bé từ những người không quen biết, đến từ những nơi ở khác nhau, học ở những ngôi trường khác nhau, hay xa hơn là vùng miền khác nhau, đã có những sự gắn kết nhất định. Các bé không còn ngại ngần hay rụt rè khi bắt chuyện làm quen các bạn mới, xua đi mọi khoảng cách, trong cuộc đua giày patin ở hòa bình chỉ còn là những tiếng cười đùa vui vẻ.

giay-patin-o-hoa-binh-

Các bé trong giải đua giày patin ở hòa bình

giay-patin-o-hoa-binh-1

Các bé trong giải đua giày patin ở hòa bình

Không chỉ gắn kết yêu thương giữa các bé với nhau, giải đua giày patin ở hòa bình như một cầu nối giúp các bố mẹ có dịp gần gũi con cái của mình hơn. Sau một tuần làm việc vất vả và bận rộn, đây chính là cơ hội để bố mẹ bù đắp cho con, cổ vũ cho con có thêm động lực, đồng hành cùng con.

giay-patin-o-hoa-binh-2

Ảnh các bé trong giải đua giày patin ở hòa bình

giay-patin-o-hoa-binh-3

Ảnh các bé trong giải đua giày patin ở hòa bình

Điều khiến ban tổ chức vui mừng hơn nữa đó là các bé có những chia sẻ rằng:” ở cuộc đua giày patin ở hòa bình lần sau con sẽ cố gắng hết mình” hay “con rất vui vì bạn giành chiến thắng vì bạn trượt patin rất giỏi”, các bé luôn giữ tâm lý thoải mái, không ganh tị với nhau mà nhận ra mình sẽ phải cố gắng hết mình cho những giải đua giày patin ở hòa bình sau, sẵn sàng chúc mừng người giành chiến thắng vì cố gắng hết sức.

giay-patin-o-hoa-binh-4

Các bé trong giải đua giày patin ở hòa bình

Những kết quả mà giải đua giày patin ở hòa bình thu được đó chính là tình yêu thương và sự gắn kết của mọi người lại với nhau, lan tỏa tình cảm giữa con người với con người ra rộng hơn.

Thế Giới Patin muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý phụ huynh cũng như các em nhỏ đã cùng đồng hành với Thế Giới Patin để có thể hình thành nên những sân chơi vô cùng bổ ích.

 

Trả lời

Shopping cart