Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Cách chọn mua ván trượt người lớn giá rẻ tốt nhất

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, thị trường có nhiều điểm bán ván trượt người lớn giá rẻ. Song, chúng ta cần thông thái tìm hiểu và biết cách lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng. Chi tiết như thế nào ? Bài viết này sẽ cung cấp bạn đọc kiến thức quan trọng.

Bàn trượt của tấm ván trượt người lớn giá rẻ

Hình dạng và độ rộng của bàn trượt ván trượt người lớn giá rẻ ảnh hưởng đến quá trình trượt của tấm ván. Người chơi sẽ trực tiếp đứng lên bàn trượt để thực hiện các pha nhào lộn hoặc đua tốc độ. Vì vậy, sự an toàn và độ vững của chân tùy vào độ rộng hoặc hẹp của ván.

Xem thêm:

van-truot-nguoi-lon-gia-re

Đặc điểm ván trượt người lớn giá rẻ

Kích thước và hình dạng bàn trượt ván trượt người lớn giá rẻ ảnh hưởng đến các kiểu chơi khác nhau. Người chơi cần chọn đúng hình dáng, kích thước bàn trượt phù hợp nhất. Độ rộng bàn trượt thường dao động từ 7,5 – 8,5 inch tùy vào từng loại. Ván trượt càng rộng thì người chơi càng dễ thực hiện kỹ thuật khác nhau nhưng cân bằng kém hơn.

Độ rộng hai trục xe là khoảng cách giữa 2 bánh xe trước và sau ván trượt người lớn giá rẻ ảnh hưởng đến sự cảm nhân thoải mái của người chơi. Những bạn cao, chân dài nên chọn ván trượt có khoảng cách giữa hai trục lớn. Độ rộng trục càng lớn, bán kính quay ván khi hất ván trượt lên trên càng lớn và ngược lại. Độ dài trục hỗ trợ việc lượn ván trượt tốt hơn.

Hình dạng bàn trượt mỗi loại ván trượt người lớn giá rẻ, mỗi nhà sản xuất khác nhau phục vụ mục đích người chơi. Hình dáng bề mặt ván trượt ảnh hưởng đến việc lượn và quay của ván.

Trục nối bánh xe và bàn trượt ván trượt người lớn giá rẻ

Khả năng quay bàn trục tùy vào độ chặt hoặc lỏng của trục quay. Chúng ta có thể điều chỉnh bằng cách thiết chặt hoặc nới lỏng những nút ốc vít trên các vòng bạc của trục ván trượt người lớn giá rẻ. Trục bánh càng được nới lỏng thì càng dễ dàng hất lật ván trượt. Một số lưu ý liên quan độ cao trục bánh xe ván trượt người lớn giá rẻ:

Trục thấp: Ván trượt người lớn giá rẻ có khả năng hất dễ dàng, giúp độ cân bằng ván trượt tốt hơn. Loại này thường đi kèm các bánh xe nhỏ, khả năng lật thấp nên thích hợp với người mới tập.

Mức trung bình: Vì độ cao trục này giúp ván trượt thêm linh hoạt nên thích hợp đi trên đường, công viên.

Cao: Loại ván trượt người lớn giá rẻ trục cao chủ yếu dùng để đua tốc độ do đặc tính lượn lách, đánh võng tốt.

Độ rộng trục bánh xe tương đương độ rộng của ván trượt và dao động 7,5 – 8 inchs. Miếng lót trục bánh xe ván trượt người lớn giá rẻ làm bằng cao su dẻo nối giữa hai trục bánh xe và phần gắn cố định vào ván trượt.

Bánh xe của ván trượt người lớn giá rẻ đạt tiêu chuẩn

Vì bánh xe ván trượt người lớn giá rẻ tiếp xúc trực tiếp với mặt đất nên ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như thao tác thực hiện.

van-truot-nguoi-lon-gia-re-

Lựa chọn ván trượt người lớn giá rẻ phù hợp

  • Những ván trượt sử dụng trên đường phố hoặc công viên thường có đường kính bánh xe 50mm – 60mm.
  • Những ván trượt dành riêng đua tốc độ hoặc ván trượt dài thường dùng bánh xe có đường kính lớn trên 60mm.
  • Những ván trượt sử dụng trong mục đích vượt chướng ngại vật hoặc di chuyển ở địa hình gồ ghề thì đường kính bánh xe nhỏ hơn khoảng 50 – 54mm.

Những người yêu thích tốc độ và điều khiển tốt các ván trượt người lớn giá rẻ nên lựa chọn bánh xe đường kính trên 58mm. Bánh xe có độ cứng từ 95a đến 100a thì lực ma sát thấp nhất nên chỉ dành cho những người chuyên trượt trên ở địa hình không bằng phẳng. Bánh xe ván trượt người lớn giá rẻ dạng mềm từ 88a – 95a đem đến độ bám tốt nên thích hợp với người mới.

Vòng bi ván trượt người lớn giá rẻ

Mỗi loại ván trượt người lớn giá rẻ của các hãng khác nhau đều sử dụng chung một loại kích cỡ vòng bi. Vòng bi giúp việc quay bánh xe cũng như tốc độ quay nhanh và dễ dàng hơn.

Vòng bi trong ván trượt người lớn giá rẻ được chia thành nhiều cấp độ (1,3,5,7,9). Cấp độ càng cao, ma sát càng giảm giúp việc quay ván trượt được chính xác với tốc độ nhanh hơn.

Những người mới bắt đầu thì chỉ cần chọn ván trượt người lớn giá rẻ có vòng bi cấp độ 3 hoặc 5. Người chuyên nghiệp và biểu diễn với ván trượt thì cấp độ vòng bi cao hơn.

Ốc vít ván trượt người lớn giá rẻ

Bất kỳ ván trượt người lớn giá rẻ nào cũng cần bộ phận này giúp kết nối các bộ phận và chi tiết khác nhau của ván trượt. Một ván trượt thường bao gồm 8 bộ ốc + vít. với kích cỡ (vít là 7/8 inch, và ốc là khoảng 1 inch ). Mỗi loại ván trượt người lớn giá rẻ có bộ ốc vít phù hợp tùy theo độ dày bàn trượt.

Khi bạn lựa chọn ván trượt người lớn giá rẻ của bất kỳ hãng nào cần thỏa mãn những yếu tố trên. Điều này giúp bạn sở hữu chiếc ván trượt ưng ý phù hợp mục đích sử dụng.

Trả lời

Shopping cart