Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Review chiếc ván trượt cho bé 6 tuổi

Bạn đang băn khoăn không biết chiếc ván trượt cho bé 6 tuổi có thiết kế ra sao và có gì đặc biệt chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chất lượng của chiếc ván trượt cho bé 6 tuổi này dưới đây nhé.

Giới thiệu ván trượt cho bé 6 tuổi

Chiếc ván trượt cho bé 6 tuổi là loại ván trượt dành cho các bé 6 tuổi tham gia bộ môn trượt ván, độ tuổi này thì không quá lớn nên chiếc ván trượt cho bé 6 tuổi này cũng được thiết kế với những chức năng riêng cho các bạn sử dụng ván trượt cho bé 6 tuổi tốt nhất.

Xem thêm:

Thiết kế của chiếc ván trượt cho bé 6 tuổi

Về mặt thiết kế thì chiếc ván trượt cho bé 6 tuổi này cũng khá đặc biệt, chúng được làm bé hơn những loại ván trượt thông thường, tuy nhiên về mặt chức năng và độ an toàn của chiếc ván trượt cho bé 6 tuổi này lại được trang bị đầy đủ hơn rất nhiều để có thể đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng ván trượt này.

Chất liệu làm ra ván trượt cho bé 6 tuổi

Về mặt chất liệu thì chiếc ván trượt cho bé 6 tuổi này cũng không có gì đặc biệt, đa số các bộ phận của chiếc ván trượt cho bé 6 tuổi này đều được làm giống với những loại ván trượt thông thường hiện nay trên thị trường.

Giá bán của ván trượt cho bé 6 tuổi

Về giá bán của chiếc ván trượt cho bé 6 tuổi thì hiện nay trên thị trường việt nam đang có mức giá khoảng 2 tới 3 triệu, đây là một mức giá khá cao với những bạn trẻ 6 tuổi. Tuy nhiên bạn mua ván trượt cho bé 6 tuổi thì có thể sử dụng lâu dài vì vậy đây là một khoản tiền đáng để đầu tư cho các bé nhà mình rèn luyện sức khỏe.

 

Trả lời

Shopping cart