Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giới thiệu ván trượt rẻ tiền là gì

Bạn đang thắc mắc không biết ván trượt rẻ tiền là gì, dưới đây mình xin gửi tới các bạn một số thông tin về loại ván trượt rẻ tiền này giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Giới thiệu ván trượt rẻ tiền

Sản phẩm ván trượt rẻ tiền là một trong những loại ván trượt dành cho các bạn trẻ ít tiền sử dụng, đa số các loại ván trượt hiện nay trên thị trường thường có mức giá khá cao so với trẻ em hiện nay. Hiểu được điều này các nhà thiết kế ván trượt đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm ván trượt rẻ tiền để giúp các bé có thể vui chơi bộ môn ván trượt một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Cấu tạo của ván trượt rẻ tiền

Sản phẩm ván trượt rẻ tiền này mặc dù có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với những loại ván trượt thông thường đang có trên thị trường hiện nay tuy nhiên nếu sét về mặt cấu tạo thì sản phẩm ván trượt rẻ tiền này không khác gì những loại ván trượt thông thường đang có trên thị trường hiện nay cả.

 

Có thể nói rằng ván trượt rẻ tiền được làm bằng những nguyên liệu thấp tiền gộp lại vì vậy chúng mới có giá bán rẻ hơn các loại ván trượt khác.

Giá bán của ván trượt rẻ tiền

Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều loại ván trượt rẻ tiền khác nhau của các hãng khác nhau, nhưng nếu nói về giá bán của ván trượt rẻ tiền hiện nay trên thị trường thì chúng chỉ giá giá ở mức giao động từ 500.000VND tới 1.000.000 VND mà thôi. Đây cũng là mức giá cực kỳ hợp lý với những bạn trẻ đam mê bộ môn trượt ván.

Bên trên là thông tin chi tiết về sản phẩm ván trượt rẻ tiền đang được các bạn trẻ yêu thích rất mong có thể đem lại những thông tin hữu ích về chiếc ván trượt rẻ tiền dành cho các bạn trẻ hiện nay.

Trả lời

Shopping cart