Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giới thiệu chiếc ván trượt dài giá rẻ

Bạn đang băn khoăn không biết chiếc ván trượt dài giá rẻ là gì và vì sao nhiều người lại lựa chọn chiếc ván trượt dài giá rẻ này hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về chiếc ván trượt dài giá rẻ và những công dụng mà chúng đem lại cho những người có đam mê với bộ môn trượt ván nhé.

Đôi nét về ván trượt dài giá rẻ

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng chiếc ván trượt dài giá rẻ là một trong những mẫu ván trượt dài tuy nhiên chúng có giá bán rẻ nhất trong những loại ván trượt dài hiện nay trên thị trường nên chúng mới được gọi với cái tên là ván trượt dài giá rẻ.

Xem thêm:

Nguồn gốc của chiếc ván trượt dài giá rẻ

Hiện nay trên thị trường thì chỉ có duy nhất 1 đất nước bán ván trượt dài giá rẻ mà thôi nên 100% các loại ván trượt dài giá rẻ hiện nay đều có xuất xứ từ mỹ, đây cũng là nơi có nhiều công ty sản xuất ván trượt dài giá rẻ nhất hiện nay và những thương hiệu ván trượt dài khác.

Thiết kế của chiếc ván trượt dài giá rẻ

Nếu nói về mặt thiết kế của chiếc ván trượt dài giá rẻ thì bạn có thể  dễ dàng nhận thấy rằng chiếc ván trượt dài giá rẻ này được thiết kế thon gọn hơn những chiếc ván trượt dài thông thường, đây cũng là một trong những lý do chính khiến chúng có giá bán rẻ hơn những mẫu ván trượt dài khác. Ngoài ra để có thể tiết kiệm chi phí nên những nguyên vật liệu tao ra chiếc ván trượt dài giá rẻ này cũng được làm với mức giá rẻ hơn.

Giá bán của ván trượt dài giá rẻ tại việt nam

Tại việt nam hiện nay chiếc ván trượt dài giá rẻ này đang được bán với mức giá khá hợp lý, tại các cửa hàng bán ván trượt dài giá rẻ thì mức giá của một chiếc ván trượt dài giá rẻ đang giao động trong khoảng từ 500 tới 1 triệu.

 

Trả lời

Shopping cart