Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

YEAR END PARTY 2020 “ĐONG ĐẦY GIÁ TRỊ – LAN TỎA SẮC XUÂN”

 Thế Giới Patin – CENTOSY xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các quý vị khách mời, các vị đối tác, cùng toàn thể nhân viên đã đến tham dự sự kiện gala YEAR END PARTY 2020 “ĐONG ĐẦY GIÁ TRỊ – LAN TỎA SẮC XUÂN”, được tổ chức vào 18:00 ngày 25/01/2021 tại Thúy Nga Plaza.
 Sự có mặt của Quý vị đã đóng góp 1 phần to lớn vào thành công của chương trình, khiến cho buổi party thực sự trở thành một đêm hội ấm áp, tràn đầy niềm vui. 😄
YEAR END PARTY là sự kiện quan trọng để chúng tôi gửi lời tri ân đến Quý đối tác, những vị khách quý là các cá nhân và tập thể đã đồng hành, hỗ trợ Thế Giới Patin – CENTOSY trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để vinh danh tất cả nhân viên đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty.
Hy vọng các quý vị khách quý và toàn thể nhân viên của Thế Giới Patin – CENTOSY đã có 1 đêm tiệc tràn đầy hạnh phúc, vui vẻ theo đúng ý nghĩa buổi tiệc.
Trong năm 2021, Thế Giới Patin – CENTOSY sẽ cố gắng hoàn thành những mục tiêu đã được đề ra, sẵn sàng tâm thế cho một bước nhảy thần tốc, thiết lập những giá trị mới cho xã hội.

Trả lời

Shopping cart