Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Vận chuyển và giao hàng:

Dù bạn ở bất kỳ đâu chúng tôi vãn sẵn sàng thắp sáng đam mê patin cho bạn:

  • Nội thành: Giao hàng nhanh chóng trong 30 phút + Miễn phí ship các bạn nhé!
  • Ngoại thành: Chúng tôi sẽ chịu cho bạn 1 nữa phí ship qua đường bưu điện, sẽ có nhân viên mang đến tận nơi cho bạn, bạn chỉ cần nhần hàng và thanh toán cho bên bưu điện giúp bên mình là được. (Hoặc bạn có thể lựa chọn cách chuyển tiền qua thẻ tín dụng cũng rất nhanh chóng và dễ dàng).

Khi các bạn nhận hàng qua bưu điện, sẽ có nhân viên mang đến tận nơi cho bạn. Sau đó bạn vui lòng nhận hàng và thanh toán tiền. Nếu bạn thắc mặc tại sao không được mở ra xem thì vui lòng đọc kỹ các lí do sau đây nhé:

Thứ nhất: Trong quá trình vận chuyển bên bưu điện không được phép bóc hàng, phải mang hoàn chỉnh bưu phẩm còn nguyên vẹn đến tận tay khách hàng ( Các bạn thử nghĩ nếu họ cứ vì lí do nào đó mà bóc ra thì việc đánh tráo hàng sẽ rất cao, không thể đảm bảo được hàng còn nguyên vẹn đến tay bạn).

Thứ hai: Khi bạn nhận được hàng rồi, bạn kiểm tra nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào từ phía chúng tôi (khác size, khác màu, khác loại) thì bạn vui lòng đem ra bến xe hoặc gửi qua bưu điện shop sẽ hoàn tiền hàng và tiền phí vận chuyển cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ shop và chúc các bạn an tâm mua hàng!

CÂU LẠC BỘ PATIN – CẦU GIẤY

————————————————————————————————————————-

 

Trả lời

Shopping cart