Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Tổng hợp điểm mua giày trượt patin ở Miền Nam

Trượt patin đã trở thành bộ môn thể thao phổ biến của giới trẻ hiện nay. Rất nhiều người còn đang băn khoăn không biết nên mua giầy trượt patin ở đâu tại các tỉnh miền nam để có thể đảm bảo chất lượng cũng phù hợp với tài chính của bản thân và gia đình nhất. Bài viết này, chúng ta cũng nhau tìm hiểu cụ thể hơn nhé

LỢI ÍCH CỦA TRƯỢT PATIN VỚI GIỚI TRẺ MIỀN NAM

Bạn biết đấy, gia giay patin không hề rẻ, một đôi giày trượt bình thường dành cho các bạn thanh thiếu niên cũng lên tới 1tr đồng. Tuy nhiên, những lợi ích mà nó mang lại thì lại không hề nhỏ, đó cũng chính là lý do rất nhiều người cố gắng tìm kiếm 1 đôi giày patin phù hợp với mình . Cùng tìm hiểu những lợi ích mà sản phẩm này mang lại nhé

SỨC KHỎE: Một trong những ưu điểm hàng đầu và lớn nhất của trượt patin là sức bền và sự phát triển cơ bắp. Nếu bạn nghĩ rằng đi bộ, chạy bộ hoặc đi xe đạp sẽ làm được nhiều hơn trượt patin. Bạn nên suy nghĩ lại, bộ môn này liên quan đến rất nhiều cơ bắp chân, mông, hông và cơ lưng dưới. Điều này làm tăng đáng kể cơ bắp chân của bạn. Nó giúp tăng cường sức mạnh và hỗ trợ cân bằng, kiểm soát tốt hơn để duy trì tư thế thẳng của bạn. Hơn nữa, cơ chân là cơ lớn nhất trong cơ thể bạn và điều này đốt cháy nhiều calorie và chất béo hơn. Trượt patin là một bài tập tim mạch nghiêm ngặt và nó đốt cháy rất nhiều calorie. Một người nặng khoảng 70kg có thể đốt cháy 913 calorie chỉ trong một giờ trượt. Tuy nhiên, nếu bạn chạy bộ với tốc độ 8km / giờ bạn sẽ đốt cháy 584 calorie. Hoặc đi bộ với tốc độ 5km/ giờ bạn cũng chỉ có thể đốt cháy 277 calorie. Đó là một sự khác biệt lớn và nếu bạn đang muốn giảm cân và loại bỏ mỡ thừa ở bụng. Đây là một cách tuyệt vời để tạo cho bạn một khởi đầu thuận lợi.

Điểm mua giày patin ở Bình Dương

TINH THẦN: Ngoài những lợi ích về thể chất, trượt patin còn giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, điều này rất tốt cho sức khỏe tinh thần. Nó giúp ích rất nhiều trong việc giải tỏa tâm trí, giảm thiểu những thay đổi tâm trạng bất ngờ và thậm chí là trầm cảm. Điều này có thể xảy ra bởi vì khi nó làm giảm hormone xấu. Đồng thời nó giúp giải phóng và tăng số lượng endorphin tốt hoặc hormone hạnh phúc trong não.

Endorphins đã được chứng minh không chỉ giúp bạn có tâm trạng tốt mà còn làm giảm đau não. Vì trượt patin là một bài tập thể dục nhịp điệu toàn diện. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái một cách tự nhiên vào hầu hết thời gian trong ngày. Endorphin không những khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, mà còn giúp cải thiện mức độ tập trung của bạn và cho phép bạn trượt patin tốt hơn.

KHẢ NĂNG GIAO TIẾP: Trượt patin không chỉ mang tính cá nhân mà còn mang tính đồng đội cực cao. Chính vì thế, rất nhiều câu lạc bộ trượt patin ra đời để kết nối các thành viên, tạo điều kiện cho mọi người nâng cao khả năng giao tiếp, tính đồng đội, tạo lên 1 tập thể vững mạnh

Giày trượt patin giá rẻ chất lượng tốt

ĐIỂM MUA GIÀY TRƯỢT PATIN Ở MIỀN NAM 

  • Shop patin hcm :  Tại Hồ Chí Minh có tới 15 cửa hàng giày patin thuộc hệ thống Thế Giới patin chuyên cung cấp, phân phối, độc quyền chính hàng giày trượt patin đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Cougar, flying….
  • Giày patin ở bình dương : 714 Cách Mạng Tháng 8 – P.Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương
  • Giày patin ở Đồng Nai: 207/2 Bạch Lâm – Xã Gia Tân 2 – Huyện Thống Nhất – Đồng Nai

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới hotline công ty 097 990 2338 để đặt hàng trực tiếp mà không cần phải tới cửa hàng.

 

Trả lời

Shopping cart