Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Thế Giới Patin – Dịch vụ sửa chữa và bảo hành giày patin

Đối với tất cả các đôi giày patin, sau một thời gian sử dụng thì chắc chắn giày patin sẽ xuất hiện một số vấn đề hỏng hóc và việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa là cần thiết. Dịch vụ sửa chữa và bảo hành của Thế giới Patin sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề giày patin gặp phải cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tiền bạc.

Các “bệnh lý” thường gặp khiến giày Patin cần phải sửa chữa

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong việc tiếp xúc cũng như sửa chữa các loại giày patin khác nhau. Thế giới Patin nhận thấy các bộ phận thường xuất hiện lỗi nhiều nhất của giày patin chính là:

Vòng bi:

Sau một thời gian sử dụng, vòng bi thường có xu hướng bị khô. Bi phía trong có xu hướng bị vỡ, bi có xu hướng bị khô dầu… Nếu lâu không sử dụng đến nó có còn có khả năng bị rỉ sét. 

Lúc này, bạn cần phải bảo dưỡng lại vòng bi để có thể sử dụng nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn. Trong trường hợp, nếu cảm thấy vòng bi đã quá hỏng, không thể sử dụng được nữa thì nên tiến hành thay mới.

Khóa giày:

Khóa giày thường hay bị gãy do quá trình sử dụng bị va đập nhiều, sau quá nhiều lần va đập thì nó sẽ bị gãy và cần phải tiến hành thay mới.

Bánh xe:

Trượt nhiều khiến cho bánh xe bị mòn, người dùng sẽ cảm nhận được sự thiếu cân bằng trong quá trình di chuyển. Lúc này, chỉ có một phương pháp duy nhất chính là thay mới bánh xe.

Rách lót trong (boot):

Trong trường hợp boot bị rách, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bình thường vì thực tế nó không ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên, nếu để tình trạng này kéo dài quá lâu thì sẽ gây nên những khó chịu cho bàn chân của người sử dụng. Vì thế, nên thay mới boot cho phù hợp với giày.

Mất ốc:

Trên giày trượt patin có nhiều con ốc có tác dụng cố định các bộ phận của giày. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì nó bị rơi rụng. Lúc này bạn cần tới các địa chỉ sửa chữa để lắp các các con ốc lại cho chắc chắn nhé!

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành của Thế giới Patin

Thế giới Patin được biết đến là đơn vị bán giày Patin chất lượng và uy tín. Chúng tôi không chỉ được khách hàng yêu thích và chọn lựa vì chất lượng sản phẩm tốt mà dịch vụ sửa chữa cũng như bảo hành cực kì uy tín.

Chế độ bảo hành tại cửa hàng:

Tại Thế giới Patin chế độ bảo hành là trọn đời. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ bảo hành trọn đời và bảo dưỡng miễn phí cho tất cả các sản phẩm được mua tại hệ thống. Dù bạn mua online hay offline thì vẫn được hưởng những chính sách tuyệt vời đó. Nếu có những linh kiện phải thay thế thì chúng tôi sẽ tiến hành phụ thu, nhưng điều này là hoàn toàn hợp lý phải không nào?

Xem chi tiết chính sách bảo hành tại Thế Giới Patin >>

Chế độ bảo hành tại nhà:

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu bảo hành sửa chữa giày trượt patin tại nhà thì chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa chữa chữa tận nơi. Chúng tôi miễn phí công sửa chữa cũng như vệ sinh phần cứng và có thu thêm khoản các thiết bị mới thay thế cũng như công di chuyển của chuyên viên.

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành của Thế giới Patin chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng. Hãy chọn sản phẩm tốt nhất và đồng thời cũng nên cân nhắc về dịch vụ bảo hành sửa chữa để luôn an tâm với đôi giày của mình bạn nhé!

Trả lời

Shopping cart