Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

THẾ GIỚI PATIN – DẠY TRƯỢT PATIN TẠI NHÀ

Trượt patin là bộ môn thể thao rất tốt cho con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Bộ môn này giúp cho các bé có một sức khỏe dẻo dai và tăng cường phát triển trí tuệ.

Bé trượt patin

Gần đây, các phụ huynh rất ưa chuộng bộ môn patin và để cho con theo học. Tại Thế Giới Patin, thông thường khi mua giày patin cho các bé, các bậc phụ huynh sẽ cho con mình theo học ngay tại các lớp dạy trượt patin.

Thuận lợi của việc cho con theo học tại các lớp patin đó là các bé sẽ được tham gia học bài bản cùng các HLV dày dặn kinh nghiệm, giao lưu cùng các bạn đồng trang lứa, bố mẹ cũng có thời gian làm việc khác khi con học trượt patin.

Tuy nhiên điểm hạn chế đó là mất thời gian đi lại, thời gian học trượt patin là sau 5h30 chiều, trong khoảng thời gian này, các bố mẹ sau khi tan ca làm sẽ phải về nhà thực hiện các công việc dọn dẹp, nấu cơm tối cho gia đình…mà không phải ai cũng đưa bé đến sân tập được.

Bé mặc đồ trượt patin

Thế Giới Patin đã nhận được nhiều phản hồi về việc nhiều phụ huynh không thể đưa con đi học patin dù rất muốn nhưng điều kiện thời gian, đường đi lại không thuận tiện.

Nắm bắt được tâm lý chung đó, Thế Giới Patin hiện đã có giải pháp tạo chương trình DẠY PATIN TẠI NHÀ cho các bé. Chương trình áp dụng ngay cả khi chỉ có một bé duy nhất muốn dạy tại nhà.

Huấn luyện viên hỗ trợ bé

Điều kiện áp dụng:

Khi nhận được yêu cầu dạy học, Thế Giới Patin sẽ cử HLV đến tận nơi khách hàng yêu cầu để dạy. Thời lượng: 6 buổi, mỗi buổi 45 – 60 phút. 

Học phí:

  • Học viên đã có giày và trang bị bảo vệ: 1.200.000đ
  • Học viên chưa có giày: 1.400.000 (được trang bị thêm giày, bảo vệ, mũ)
  • Đăng ký học theo nhóm: giảm ngay 100.000đ/1 học viên

Lưu ý:

  • Học phí chỉ áp dụng tại Hà Nội.

 Huấn luyện viên hỗ trợ bé

Không chỉ mong muốn đưa patin tiếp cận đến mọi người nhiều hơn, Thế Giới Patin cũng luôn hy vọng các khách hàng của mình sẽ nhận được mọi sự ưu đãi một cách tốt nhất, hướng tới những dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tối ưu nhất. 

Niềm tin và sự hài lòng của mỗi quý khách hàng sẽ luôn là động lực để Thế Giới Patin mỗi ngày một hoàn thiện và phát triển.

 

Trả lời

Shopping cart