Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Thành tích Huấn Luyện Viên của Thế Giới Patin

Trượt patin là một trong những bộ môn thể thao đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nó không chỉ giúp mọi người phát triển thể chất toàn diện mà còn giúp tăng cường vận động. Vì thế, việc lựa chọn được một đơn vị đào tạo patin chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Trượt patin không giống các bộ môn thể thao khác mà cần phải có kỹ thuật mới có thể thực hiện đúng và chính xác. Để điều khiển thành thạo đôi giày trượt, bạn cần phải được hướng dẫn từ những người có chuyên môn sâu.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy trượt patin. Song không phải trung tâm nào cũng có chất lượng và hiệu quả giảng dạy đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm, Câu lạc bộ dạy trượt patin của Thế Giới Patin đang là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Cùng xem qua một buổi đào tạo ngẫu nhiên của Huấn Luyện Viên và các học viên CLB Thế Giới Patin nhé:

Không phải ngẫu nhiên mà Thế Giới Patin lại được tin tưởng như vậy, đó là bởi chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy patin, với tinh thần yêu trẻ và đam mê tập luyện chúng tôi tự hào có thể giúp các bạn nhỏ trở nên đam mê với bộ môn nghệ thuật tuyệt vời này.

Huấn luyện viên sẽ là những người trực tiếp huấn luyện, đào đạo về chuyên môn cho học viên. Các huấn luyên viên sẽ giúp các bạn tiếp cận bộ môn từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt và thành thục trong các kỹ thuật trượt patin.

Minh chứng cho việc thể hiện trình độ chuyên môn nằm ở chỗ các Huấn luyện viên đều là vận động viên quốc gia. Có chứng chỉ bằng huấn luyện viên và được đào tạo bài bản. Một số người có thành tích thi đấu trong và ngoài nước điển hình như:

Thành tích của HLV : Võ Hoài Thương
   Giải 1 FLYER SLALOM – Hồ Chí Minh mở rộng 2015
   Giải 1 MASTER SLALOM – Đà Lạt 2016
   Giải 1 Roller Cross ASEAN – Vũng Tàu 2018
   Giải 3 Slalom Senior Men – China Taierzhuang 2018

Bên cạnh các thành tích khủng của HLV thì kèm theo đó là kết quả mà họ mang lại, đó là việc các học viên đến từ các CLB sân Hà Nội và Hồ Chí Minh liên tục đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các giải đua patin mở rộng. Một số hình ảnh học viên Thế Giới Patin đoạt giải trong các cuộc đua 2019 và 2020:

Thành lập đã nhiều năm, Thế Giới Patin hiện nay có hơn 10.000 học viên đã và đang theo học các khóa học trượt patin tại CLB, với gần 20 địa điểm huấn luyện trên khắp Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Thế Giới Patin được đánh giá 5 sao trên các fanpage và diễn đàn về sự tận tâm và dịch vụ chất lượng đi kèm . Đã có nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như: VTV1, VTV3… cùng nhiều trang báo mạng xã hội như: VNexpress, 24h.com, Zing , Báo Mới, Afamily, Eva.vn… đưa tin là trung tâm dạy trượt patin uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Câu lạc bộ Thế Giới Patin
● Hotline sân tập: 035.234.7234 hoặc 090.623.6591
● Gmail: thegioipatin.com@gmail.com
● Hệ thống các sân trượt tại Hà Nội: http://thegioipatin.com/p_c/he-thong-san-tap-ha-noi/
● Hệ thống các sân trượt tại Hồ Chí Minh: http://thegioipatin.com/p_c/he-thong-san-tap-hcm/
● Facebook: https://www.facebook.com/clbthegioipatin
● Website: http://thegioipatin.com/

Trả lời

Shopping cart