Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

4 MÙA ÊM DỊU CHO ĐÔI CHÂN CÙNG TẤT CHUYÊN DỤNG CENTOSY

Nâng chân em mềm, nhẹ chân em đi,

Có tất chuyên dụng Centosy là có tất cả!!!

4 mùa năng động, 4 mùa yêu thương và bảo vệ đôi chân luôn an toàn trong mọi chuyển động. 

Không để các tín đồ trượt patin phải chờ lâu nữa, Thế giới patin đã cho ra mắt sản phẩm tất dành cho cả người lớn và trẻ em với đầy đủ màu sắc, phù hợp mọi cá tính.

Êm, mềm, dịu nhẹ, thoáng khí chính cùng nhiêu ưu điểm vượt trội của tất chuyên dụng Centosy. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này trong bài viết sau đây các bạn nhé? 

1. CHẤT LIỆU TẤT CHUYÊN DỤNG CENTOSY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? 

Tất chuyên dụng Centosy được làm từ chất liệu cotton và Spandex. Trong đó, 90% là chất liệu cotton và 10% còn lại là chất liệu Spandex với những ưu điểm vượt trội sau:

90% cotton giúp cho đôi tất có độ thấm hút mồ hôi, thông thoáng, chống mài mòn, bám bẩn và dễ dàng vệ sinh tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

10% sợi Spandex giúp cho đôi tất có độ đàn hồi tốt, tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng cho đôi chân, không gây kích ứng cho da. 

2. ĐẶC ĐIỂM RIÊNG BIỆT CỦA TẤT CHUYÊN DỤNG CENTOSY 

Đặc điểm: Tất có in logo Centosy trên tất và bao bì sản phẩm. Tất đen có logo màu cam, tất các màu xanh, đỏ, hồng có logo màu cam. 

Tất dành cho người lớn bao gồm các màu sau: Đen, đỏ, xanh dương

Tất dành cho trẻ em bao gồm các màu sau: Đen, đỏ, xanh dương và hồng đậm. 

Màu sắc dễ phối với giày và quần áo, đa dạng lựa chọn, phù hợp mọi cá tính.

Tác dụng: Tất vô cùng dày dạn, dài qua mắt cá chân tạo lớp bảo vệ an toàn cho đôi chân, hạn chế chấn thương trong quá trình tập luyện.

Không cần kiếm đâu xa, đến với Thế giới patin là bạn sẽ có tất cả. Giờ thì còn chần chờ gì nữa, đến ngay các cửa hàng gần nhất để xem và mua ngay thôi!!!

Mua ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi, khuyến mại lớn và còn rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá. 

Trả lời

Shopping cart