Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Siêu sale 8/3 – Tưng bừng khuyến mãi – Ưu đãi ngọt ngào

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến, cánh mày râu lại phân vân muốn lựa chọn được một món quà mang nhiều ý nghĩa đến người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Hiểu được điều đó, Thegioipatin đã triển khai chương trình khuyến mại 8-3 sẵn sàng giảm giá ”TỤT SÀN” cùng nhiều phần quà hấp dẫn để bạn thỏa sức lựa chọn.

Quà tặng mùng 8 – 3 với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều hiểu được đóng góp to lớn của những người phụ nữ, người mẹ, người vợ trong cuộc đời. Để thay lời muốn nói, Thegioipatin đã chuẩn bị những món quà tặng khủng cho chương trình khuyến mãi 8/3 để tri ân đến một nửa yêu thương của thế giới này.

Với hy vọng sẽ đem đến hạnh phúc và những điều bất ngờ trong ngày quốc tế phụ nữ, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại cho các sản phẩm thể thao đường phố với mức giá giảm “CỰC SÂU” để bạn có thể “THỎA THÍCH”  mua sắm mà không cần phải lăn tăn suy nghĩ về giá.

Ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  • Đối với Quốc tế

Ngày phụ nữ 8/3 đánh dấu cột mốc quan trọng do sự tranh đấu đòi quyền tự do, bình đẳng của phụ nữ trên toàn thế giới. Ngày tôn vinh những công lao to lớn của phụ nữ vào phong trào đấu tranh đòi độc lập, tự do, dân chủ cho các quốc gia bị áp bức.

Trong giai đoạn hiện nay, ngày lễ vẫn giữ nguyên giá trị khi nhiều khu vực vẫn còn tồn tại bất bình đẳng giới, người phụ nữ vẫn chịu nhiều rào cản do định kiến giới. Vẫn còn rất nhiều nơi họ vừa chịu áp lực về vật chất lẫn tinh thần, bị những hủ tục chèn ép làm mất đi cơ hội tìm đến hạnh phúc của mình.

  • Đối với Việt Nam

Không nằm ngoài bước tiến chung của các quốc gia, người phụ nữ Việt Nam luôn thể hiện giá trị của mình trong mọi giai đoạn lịch sử. Ngày 8/3 đồng thời là ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng hào hùng. Cuộc nổi dậy dù mang lại độc lập trong thời gian ngắn nhưng đã cổ vũ mạnh mẽ cho những phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc về sau.

Là một quốc gia bị đô hộ “trăm năm giặc Pháp, nghìn năm giặc Tàu”, chịu ảnh hưởng của nhiều tư tưởng phong kiến chèn ép lên người phụ nữ. Những chuẩn mực về giới chèn ép người phụ nữ suốt mấy nghìn năm.

Thông tin chương trình khuyến mãi 8 – 3

– GIẢM 10% cho tất cả các sản phẩm: giày patin, xe scooter, ván trượt, xe đạp

– FREESHIP mọi đơn hàng nội thành HN & HCM

– Thời gian áp dụng: ngày 07/03 – 08/03/2023

Đối tượng được hưởng quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Tất cả mọi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thể thao đều được hưởng ưu đãi trong thời gian chạy chương trình khuyến mãi 8-3 của chúng tôi.

Thegioipatin sẽ tự động cập nhật chương trình khuyến mãi và giảm tiền cho quý khách ngay trên hệ thống.

Thời gian áp dụng khuyến mại 8-3 không dài. Hãy shopping, mua hàng và cảm nhận những điều tuyệt vời mà Thegioipatin dành tặng bạn nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm với vô vàn trải nghiệm thế giới khuyến mãi siêu khủng này bạn nhé.

Để được tư vấn chi tiết và miễn phí về sản phẩm, hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của Thế Giới Patin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 097.990.2338.

Đừng bỏ qua những cập nhật mới nhất về thông tin sản phẩm cùng các CTKM, ưu đãi của hệ thống Thế Giới Patin tại website chính thức thegioipatin.com các bạn nhé.

Trả lời

Shopping cart