Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Săn Sale Giá Sốc Với Cơn Lốc Giảm Giá Tại Cửa Hàng Jocy Vinh, Nghệ An

Bạn đã biết tin gì chưa? Cửa hàng nhượng quyền Jocy Vinh sắp có chương trình khuyến mại cực hot với ưu đãi lên đến 10%. Thiên đường scooter, giày trượt, ván trượt, xe đạp, phụ kiện thể thao chính hãng đang chờ bạn rinh về. Đến ngay 55 Nguyễn Thái học, TP.Vinh, Nghệ An, để tìm chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhân dịp khuyến mại này. 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI 

Thời gian: 1-15/8/2022

Nội dung: Quý khách hàng sẽ được giảm 10% khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng với tổng hóa đơn >1 triệu đồng.

Các sản phẩm chính: Xe đạp, ván trượt, giày trượt patin, xe scooter và các phụ kiện thể thao chính hãng. 

Lưu ý: CTKM chỉ áp dụng tại cửa hàng Jocy Vinh, Nghệ An tại địa chỉ 55 Nguyễn Thái Học, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An. CTKM không áp dụng đồng thời với các CTKM khác. 

Hotline liên hệ: 096 742 23 44 

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TẠI CỬA HÀNG JOCY VINH, NGHỆ AN 

Dịch vụ dạy trượt patin với các khóa/buổi học từ cơ bản đến nâng cao tại quảng trường Hồ Chí Minh, TP.Vinh. Không chỉ là là nơi giao lưu, kết bạn đây còn là cơ hội để các bạn có thể nâng cao trình độ trượt patin và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. 

Toàn bộ sản phẩm tại Jocy Vinh, Nghệ An luôn cam kết và đảm bảo chính hãng và đã được kiểm định về chất lượng. Sản phẩm có bảo hành theo đúng chính sách của nhà sản xuất. 

Đến và mua ngay hôm nay để hưởng trọn những ưu đãi mới nhất tại cửa hàng 55 Nguyễn Thái Học, Jocy Vinh Nghệ An các bạn nhé. Săn sale sốc với cơn lốc giảm giá duy nhất trong tháng 8 này. 

Trả lời

Shopping cart