Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Những khoảnh khắc ấn tượng của giải đua patin “HÀ NỘI CENTOSY CUP 2020”

Ngày 20/12/2020 vừa qua, tại thành phố Hà Nội đã diễn ra giải đua patin mở rộng quy mô toàn thành phố, với hơn 100 vận động viên (từ 3 tuổi trở lên) đến từ các CLB , bên cạnh đó có cả các tỉnh, thành trên toàn quốc cũng tham gia tranh tài tại giải đấu quy mô này.

Hà Nội Centosy Cup 2020 là giải đua trượt patin quy mô lớn, diễn ra tại Công viên Cầu Giấy, phố Thành Thái, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giải đấu này được Công ty TNHH Centosy Việt Nam tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn thanh thiếu niên tập luyện. Qua đó sẽ tuyển chọn, thành lập đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp tại các giải trong nước và quốc tế. Cũng như chung tay xây dựng một cộng đồng Roller Sports tại Việt Nam lớn mạnh và bền vững. Tạo điều kiện cho các bạn trẻ tại các vùng miền khác có chung niềm đam mê cơ hội để giao lưu, học hỏi và tranh tài với nhau.

Đây là một trong những sân chơi được các vận động viên đam mê thể thao trượt patin tích cực đón nhận. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các cấp độ và nội dung thi đấu gồm: Speed Skating, Battle Slide Classic Slalom.

Giải đua được gói gọn trong một ngày duy nhất và đã để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng cũng như tìm ra được những người chiến thắng.

Cơ cấu giải thưởng gồm có: Giải Nhất, Nhì, Ba dành cho mỗi cấp độ (từng nội dung của nam và nữ và từng độ tuổi). Bao gồm cúp, huy chương, quà tặng hiện vật như giày patin và các phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Centosy Việt Nam sẽ cấp giấy chứng nhận cho tất cả các cận động viên tham gia thi đấu.

Bên cạnh các VĐV tham gia thi đấu, giải đua ngày hôm đó cũng có sự góp mặt của rất nhiều phụ huynh, các bạn trẻ thuộc nhóm CLB đến để cổ vũ cũng như tạo động lực tinh thần cho các VĐV, giúp VĐV có một tâm lí tốt khi bước vào cuộc thi.

Công ty TNHN Centosy Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhà tài trợ, BTC, các quý phụ huynh cũng như các bạn trẻ đã dành thời gian tham dự giải đua Hà Nội Centosy Cup 2020. Mong rằng cuộc thi này đã mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ, hẹn gặp mọi người ở các giải đấu patin tiếp theo của Centosy nhé.

 

Trả lời

Shopping cart