Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Lý giải đôi giầy có bánh trượt là gì

Nhiều bạn đang cảm thấy băn khoăn giầy có bánh trượt là gì hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết và lý giải câu hỏi giầy có bánh trượt là gì dưới đây nhé.

Nguồn gốc của đôi giầy có bánh trượt

Nói về nguồn gốc của đôi giầy có bánh trượt thì đầu tiên chúng ta cần phải biết rõ được rằng đôi giầy có bánh trượt là gì, đôi giầy có bánh trượt hay còn được gọi với cái tên khác là giày trượt patin, đây là một trong những vật dụng cần thiết để có thể tham gia được bộ môn trượt patin.

Sản phẩm giầy có bánh trượt này là một tên gọi khác của giày trượt patin mà thôi, ngoài ra giầy có bánh trượt có mặt tại việt nam vào năm 2001 và có nguồn gốc xuất xứ từ châu âu sau đó được nhập khẩu về việt nam.

Vì sao có tên gọi là giầy có bánh trượt

Sở dĩ nhiều người gọi đôi giày trượt patin là giầy có bánh trượt là vì nhiều người việt nam thời xưa do trình độ học vấn còn kém nên họ cũng không biết được chính xác tên thật của đôi giầy có bánh trượt vì vậy gọ thấy dưới đế giày trượt patin có bánh xe nên được gọi với cái tên là giầy có bánh trượt cho nhanh gọn.

Giá bán của giầy có bánh trượt

Về mặt giá bán của đôi giầy có bánh trượt thì do đã trải qua nhiều năm tại việt nam nên hiện giờ những đôi giầy có bánh trượt này đang có rất nhiều mẫu mã và giá bán khác nhau, vì thế nếu bạn muốn biết chính xác giá bán của đôi giầy có bánh trượt này thì bạn có thể tham khảo tại các shop bán giầy có bánh trượt này nhé.

Trả lời

Shopping cart