Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN GIÀY PATIN ƯNG Ý

Xin chào các bạn ! trước khi hướng dẫn các bạn cách chọn cho mình 1 đôi giày patin tốt mình sẽ phân tích cho các bạn đôi giày patin phù hợp với mình sẽ gồm có các tiêu chí nào :

Hướng dẫn cách chọn giày patin

Hướng dẫn cách chọn giày patin

  • Thứ nhất : Là đôi giày có thể sử dụng được
  • Thứ hai :Phù hơp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của bản thân
  • Thứ ba:Tạo cảm giác êm chân , mượt khi trượt , không làm chân bị đau hoặc trầy xước…
  • Thứ tư: Đáp ứng được nhu cầu về kỹ thuật chơi của bản thân .

Vậy để tìm được 1 đôi giày tốt chúng ta phải tìm hiểu xem loai giày patin mình chọn có đủ các tiêu chí như trên không ?

Tại sao mình lại nói đôi giày pain phù hợp phải là đôi giày có thể sử dụng được ? Vì theo như các bạn biết trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng nhái hàng giả kiểu dáng cũng như mẫu mã của các loại giày patin chính hãng. Vì vậy nếu không biết bạn mua phải 1 đôi giày kém chất lượng sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể sử dụng được đôi giày đó và khi bạn đi loại giày patin này sẽ thấy cảm giác cổ chân bị đau do giày không ôm khít được chân và cổ chân , có thể gây nguy hiểm cho chân của bạn khi sử dụng loại giày patin này , và loại giày này thường trượt có cảm giác nặng và không bon chân , giày khi trượt bị yếu không đỡ được chân của bạn.

Đây là tên và hình ảnh minh họa cho 1 số loại giầy patin kém chất lượng như giầy patin Longfeng là 1 điển hình:

Hướng dẫn cách chọn giày patin2

Hướng dẫn cách chọn giày patin 2

Tiếp theo là phải phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Bởi không phải ai cũng có điều kiện để mua những đôi giày thật sự tốt trị giá hàng chục triệu đồng hay cũng không phải ai cũng có nhu cầu tập patin 1 cách chuyên nghiệp , có thể họ chỉ muốn trượt patin như 1 môn tập thể thao hằng ngày , vậy nên tùy vào nhu cầu bản thân mà bạn sẽ có những sự lựa chọn khác nhau phù hợp với mình nhất.

Hướng dẫn cách chọn giày patin 3

Hướng dẫn cách chọn giày patin 3

Cuối cùng là cách bạn chọn cho mình 1 đôi giày patin mà khi bạn xỏ nó vào phải tạo cho mình cảm giác êm chân ,như vậy sẽ khiến bạn thích thú hơn với môn trươt patin này. Khi bạn lướt nó phải đảm bảo rằng đôi giày bạn đang mang sẽ khiến bạn lướt rất nhẹ và êm mà không cần sự hỗ trợ nào. Còn cụ thể về các chi tiết của 1 đôi giày ptin tốt mình sẽ phân tích cụ thể trong các bài viết sau.

Chúc các bạn chọn cho mình được đôi giày patin phù hợp với mình !

——————————————————————————————————————–

Trả lời

Shopping cart