Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Hợp tác kinh doanh giữa Công ty TNHH Centosy và 2 Thương hiệu Freestyle & Micro

 

  Sau gần 7 năm với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty TNHH Thế giới Patin đã trở thành 1 trong những hệ thống cửa hàng đi đầu của ngành patin trong nước.

  Thế giới Patin được biết đến là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng về giày trượt Patin, ván trượt, xe scooter và các loại phụ kiện đi kèm. Các sản phẩm ở đây đều đến từ những thương hiệu khác nhau trên Thế giới được nhập khẩu trực tiếp vào thị trường Việt Nam, chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm.

  Các thương hiệu độc quyền của Thế giới Patin hợp tác hiện nay gồm có:

▪️ Thương hiệu Patin Centosy
▪️ Thương hiệu Cougar – Top 10 thương hiệu skate hàng đầu thế giới
▪️ Thương hiệu Patin Flying Eagle
▪️ Thương hiệu Patin Calary
▪️ Thương hiệu Patin Heelys
▪️ Thương hiệu Patin Seba

  Và ngày hôm nay Công ty TNHH Thế giới Patin chính thức hợp tác thêm với 2 thương hiệu nổi tiếng FREESTYLE và thương hiệu MICRO – 2 thương hiệu giày Patin được rất nhiều người yêu thích nhất đặc biệt là giới trẻ.

  Hãng giày Patin FREESTYLE có nguồn gốc từ Hàn Quốc vào đầu năm 2005. chuyên sản xuất các loại giày trượt patin dành cho những người mới tập chơi nếu muốn có một đôi giày chất lượng tốt và giá thành cũng rất hợp lý.

  Ngoài ra, các sản phẩm FREESTYLE được sử dụng rộng rãi bởi các nhà vô địch quốc gia và các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore …

 

 

 

  Hãng Giày Patin MICRO được thành lập vào năm 1996 tại Thuỵ Sĩ. Năm 2002 hãng chính thức ra mắt mẫu giày Patin đầu tiên.

  Công ty Micro Mobility Systems AG luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của MICRO có chất lượng tốt nhất và liên tục dẫn đầu trong vai trò nhà sản xuất cung cấp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của cuộc sống thành thị phong cách, năng động, thời trang và thuận tiện.

 

  Với thiện chí hợp tác cùng nhau phát triển, Công ty TNHH Thế giới Patin rất tin tưởng vào sự thành công và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và 2 thương hiệu FREESTYLE cũng như MICRO.

  Chúc cho sự hợp tác của hai bên thành công tốt đẹp.

  Công ty TNHH Thế giới Patin xin trân trọng cảm ơn !

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Shopping cart