Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giới thiệu đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh hót nhất hiện nay

Với các bạn trẻ hiện nay thì không con xa lạ gì với đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh, tuy nhiên với các bậc phụ huy thì đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh vẫn còn là một sản phẩm xa lạ với họ, vậy đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh này là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thông tin chi tiết về đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh.

Giới thiệu đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh

Thông thường các đôi giày trượt patin cho trẻ em hiện nay đều có 3 hoặc 4 bánh ở dưới, tuy nhiên trong 1 năm vừa qua thì trên thị trường patin lại xuất hiện thêm một sản phẩm giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh, vậy đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh này có tốt hãy không chúng ta hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.

Thiết kế của đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh

Về mặt thiết kế thì đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh này cũng không khác với những đôi giày trượt patin 3-5 bánh lắm, tuy nhiên chúng chỉ có một điểm đặc biệt hơn các đôi giày trượt patin trẻ em khác chính là ở phần bánh của giày trượt patin trẻ em, đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh này chỉ có thiết kế 2 bánh xe ở dưới.

giay-truot-patin-tre-em-2-hang-banh

Việc này khiến nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biệt độ an toàn của đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh này có còn được tốt như những đôi giày trượt patin khác không. Những các bậc phụ huynh yên tâm một điều rằng, tuy sản phẩm giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh này bị giảm bớt số bánh tuy nhiên bánh xe của giày lại lớn hơn rất nhiều có thể đảm bảo được sự an toàn cho bé khi sử dụng.

Giá bán của giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh

Về giá bán thì đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh này lại có giá bán cực kỳ hợp lý, tuy là một sản phẩm ra sau các đôi giày trượt patin còn lại, tuy nhiên sản phẩm giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh này lại có mức giá rẻ hơn 200k so với những loại giày trượt patin thông thường, vì vậy các bạn trẻ có thể dễ dàng sử dụng đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh này hơn.

Bên trên là những thông tin chi tiết về đôi giày trượt patin trẻ em 2 hàng bánh, hi vọng các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho bé nhà mình sử dụng sản phẩm này.

 

Trả lời

Shopping cart