Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giới thiệu bộ môn patin

Giới thiệu bộ môn patin – môn thể thao được giới trẻ yêu thích và đón nhận

Trượt patin hay patin là một môn thể thao “ngoại nhập” vào thị trường Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Vậy, trượt patin là gì? Vì sao nó lại được người chơi yêu thích và chọn lựa đến như thế?

Trượt patin là gì ?

Trượt patin chính là một bộ môn thể thao nghệ thuật được du nhập từ các nước phương Tây. Vào tới thị trường Việt Nam nó trở thành một môn thể thao cực kì thú vị dành cho đối tượng trẻ em. Môn thể thao này lôi cuốn người chơi vì nó cần phải có sự kiên trì cũng như khéo léo thì mới có thể chơi được một cách chuyên nghiệp cũng như thành thạo nhất.

Để có thể chơi được môn patin một cách thành thạo thì đòi hỏi người chơi phải giữ được thăng bằng trên chính đôi giày của mình trong quá trình di chuyển. Đồng thời chính họ cũng cần phải có những bước di chuyển nhẹ nhàng nhất, có sự phối hợp đồng đều giữa tay và chân…

Trượt patin chính là sự vận động toàn thân, đặc biệt là hệ thống xương khớp chính vì thế mà phòng tránh cũng như giảm được mức tối đa các bệnh lý về xương khớp, tăng cường khả năng hấp thụ của cơ thể, tránh tình trạng stress…

Trượt patin có khó không?

Điều mà bất cứ ai khi lần đầu tiếp xúc đối với bộ môn patin đều đặt ra chính là trượt patin có khó không. Để trả lời câu hỏi này một cách thấu đáo nhất thì khó hay dễ hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân mỗi người tập luyện và tiếp thu như thế nào.

Bạn không nên tự tập trượt patin mà hãy đến với các trung tâm khi mới tập. Tại đây bạn sẽ học được những kỹ năng cơ bản và giúp cho việc tập luyện đúng kỹ thuật, tránh được những tổn thương…

Và, khi được học đúng quy trình cũng như đúng phương pháp việc trượt patin sẽ trở nên nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông thường trẻ em 4 tuổi đã bắt đầu học trượt patin được. Thậm chỉ có những bé cứng cáp còn có thể làm quen với bộ môn tuyệt vời này từ sớm hơn.

Các loại sản phẩm cần thiết để học trượt patin

Để việc học trượt patin đơn giản và an toàn hơn thì bản thân người tập cần phải trang bị cho mình:

Giày trượt: Giày trượt patin là phụ kiện quan trọng nhất. Nếu như không có giày patin thì bạn sẽ không thể tập luyện. Hãy chọn cho mình những đôi giày chất lượng phù hợp với kích thước chân bạn tạo nên sự vừa vặn cũng như êm ái nhất.

Các loại phụ kiện an toàn: Đừng quên sắm thêm các loại phụ kiện an toàn như bao đầu gối, khuỷu tay, mũ bảo hiểm… Những chấn thương khi mới tập luyện là điều không thể tránh khỏi. Việc bạn chuẩn bị cho mình những phụ kiện bảo hộ sẽ giúp bạn tránh được những tổn thương không đáng có.

Học trượt patin ở đâu?

Điều quan trọng cuối cùng khi bạn xác định học bộ môn trượt patin chính là tìm cho mình một địa chỉ học. Nếu như bạn sống tại các thành phố lớn như HN và thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với CLB Thế giới Patin. Đây chính là nơi chuyên dạy học trượt patin chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu cả nước.

Cập nhật hệ thống sân tập mới nhất: >> Xem chi tiết

Đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học. Giáo trình dạy và học bài bản, xây dựng một lộ trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng người học. Cùng với đó, nếu bạn không có giày trượt patin thì hoàn toàn có thể thuê giày trượt tại lớp học

Bộ môn patin chắc chắn sẽ còn được yêu thích và chọn lựa nhiều hơn trong thời gian tới với những ưu điểm vượt trội của mình. Môn thể thao không đơn giản giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn dẻo dai hơn mà còn rèn luyện khả năng tập trung và sự khéo léo của mỗi người.

Trả lời

Shopping cart