Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giày trượt patin giá rẻ tại Thế giới patin

Thegioipatin.com – Hệ thống bán giày patin rẻ nhất tại Hà Nội, TP Hồ chí Minh

giày patin giá rẻ

giày patin giá rẻ

Chào các bạn đã đến với hệ thống bán lẻ giày patin của Thế giới patin . Trang wed chính thức của chúng tôi là Thegioipatin.com. Để giúp các bạn hiểu hơn về hệ thống bán lẻ của Thế giới patin hôm nay mình sẽ nói rõ hơn về những ưu đãi khi mua hàng tại hệ thống các cửa hàng của Thế giới patin trên toàn quốc.

Giày patin giá rẻ2

Giày patin giá rẻ2

Ra đời từ năm 2009 , Thegioitpatin.com chuyên cung cấp các sản phẩm giày trượt patin giá rẻ chất lượng đến các khách hàng của mình ,ban đầu xuất phát điểm từ 1 cửa hàng chuyên bán giày patin do sự đam mê của anh Đỗ Văn Hóa ( Hiện là giám đốc công ty CP thế giới patin) sau 5,6 năm anh đã phát triển thành 1 hệ thống với nhiều chuỗi các của hàng chuyên bán lẻ các mặt hàng về giay truot patin , ván trượt , skateboat,và cả giày thể thao cho nam và nữ , và với sự tư vấn nhiệt tình và chân thành từ các tư vấn viên thì khi các bạn mua hàng tại của hàng của Thế giới patin sẽ chọn cho mình được đôi giày trượt patin giá rẻ chất lượng , được bảo hành từ 6 tháng đến 3 năm .

CLB Giày patin giá rẻ

CLB Giày patin giá rẻ

Hơn nữa Thế giới patin hiện có .. cửa hàng trên toàn quốc vậy nên với những ai đam mê và muốn tìm hiểu về môn thể thao này có thể đến trưc tiếp các cửa hàng của Thegioipatin.com trên toàn quốc để tham khảo và có được lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt khi mua hàng các bạn sẽ được nhân viên của cửa hàng dạy tận tình và chu đáo , có thể dạy tại các công viên hoặc tập luyện tại nhà tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà cửa hàng sẽ có ưu đãi khác nhau.

Hơn thế nữa đó là sự tư vấn rất nhiệt tình từ các tư vấn viên của chúng tôi, họ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách chọn giày và phân biệt các loại giày khác nhau , chất lượng ra sao để bạn hiểu hơn về bộ môn patin này . Đồng thời sau khi tư vấn các bạ cũng sẽ được hướng dẫn cách bảo dưỡng tốt nhất đối với đôi giày của mình để làm sao bạn có thể sử dụng tốt nhất đôi giày trượt patin mà bạn vừa mua.

dạy patin2

Tùy vào thời gian khách hàng mua hàng thì hệ thống của hàng Thế giới patin sẽ có những chương trình khuyến mãi rất phù hợp các bạn như : giảm giá , hướng dẫn dạy miễn phí , hay tăng thời gian bảo hành … Để nắm rõ hơn về thông tin khuyến mãi các bạn vui lòng truy cập tại đây.

29-1 co3py

Chúc các bạn có được sự lựa chọn thông minh để mua cho mình 1 đôi giày ưng ý !

——————————————————————————————————————–


 

Trả lời

Shopping cart