Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giày trượt patin giá rẻ tại Thế giới patin

Chào các bạn đã đến với hệ thống bán lẻ  giày  trượt patin giá rẻ hà nội của Thế giới patin . Trang wed chính thức của chúng tôi là Thegioipatin.com. Để giúp các bạn hiểu hơn về hệ thống bán lẻ của Thế giới patin hôm nay mình sẽ nói rõ hơn về những ưu đãi khi mua hàng tại hệ thống các cửa hàng của Thế giới patin trên toàn quốc.

giay-truot-patin-gia-re-ha-noi

giày trượt patin giá rẻ hà nội của Thế giới patin

Ra đời từ năm 2009 , Thegioitpatin.com chuyên cung cấp các sản phẩm giày  trượt patin giá rẻ hà nội chất lượng đến các khách hàng của mình ,ban đầu xuất phát điểm từ 1 cửa hàng chuyên bán giày patin do sự đam mê của anh Đỗ Văn Hóa ( Hiện là giám đốc công ty CP thế giới patin) sau 5,6 năm anh đã phát triển thành 1 hệ thống với nhiều chuỗi các của hàng chuyên bán lẻ các mặt hàng về giay truot patin , ván trượt , skateboat,và cả giày thể thao cho nam và nữ , và với sự tư vấn nhiệt tình và chân thành từ các tư vấn viên thì khi các bạn mua hàng tại của hàng của Thế giới patin sẽ chọn cho mình được đôi giay truot patin chất lượng , được bảo hành từ 6 tháng đến 3 năm .

giay-truot-patin-gia-re-ha-noi-1

Sản phẩm giày trượt patin giá rẻ hà nội

Hơn nữa Thế giới patin hiện có .. cửa hàng trên toàn quốc vậy nên với những ai đam mê và muốn tìm hiểu về môn thể thao này có thể đến trưc tiếp các cửa hàng của Thegioipatin.com trên toàn quốc để tham khảo và có được lựa chọn tốt nhất

giay-truot-patin-gia-re-ha-noi-2

Khuyến mãi giày trượt patin giá rẻ hà nội

Tùy vào thời gian khách hàng mua giày  trượt patin giá rẻ hà nội thì hệ thống của hàng Thế giới patin sẽ có những chương trình khuyến mãi rất phù hợp các bạn như : giảm giá , hướng dẫn dạy miễn phí , hay tăng thời gian bảo hành … Để nắm rõ hơn về thông tin khuyến mãi các bạn vui lòng truy cập tại đây.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn thông minh!

————————————————————————————————————————-

 

Trả lời

Shopping cart