Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

GIÀY TRƯỢT PATIN FLYING EAGLE -SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CHO NGƯỜI MỚI TẬP CHƠI

Hầu như đa số các bạn trẻ khi biết đến với môn thể thao patin này đều biết đến cái tên của hãng giày patin khá nổi tiếng đó là “Flying eagle” . Nhưng không phải ai cũng biết hết tất cả các loại giày đó , và chúng khác nhau như thế nào ? Vậy ở đây mình sẽ chia sẻ thêm những điều mình biết được về hãng giày đình đám này và lý do tại sao nó lại là lựa chọn số 1 với những bạn mới chơi.

Đầu tiên hãng giày Flying Eagle phân loại ra 2 loại chính đó là:

+Giày trượt patin chuyên dụng dành cho trẻ em.

A

+Giày trượt patin chuyên dụng dành cho người lớn.

f2

Vậy 2 loại này khác nhau ở điểm gì , và nó gồm những loại giày nào ?

 

Đầu tiên với loại giày trượt patin dành cho trẻ em :có thể kế đến những loại giày sau đây : Flying Eagle S1,S2,S3,V1,V2,S5,S6,BKB…. Nhưng hiện nay phổ biến và được các bé ưa thích nhất vẫn là những loại S5,S6 và BKB.

Đặc điểm của loại giày dành cho trẻ em đó là có thể chỉnh được size bằng nút bấm , khi cần chỉnh size các bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản đó là bấm vào nút ở gần gót giày và kéo mũi giày dài ra hoặc đẩy mũi giày vào, giày gồm 3 size chính là S,M,L

Capture

Về màu sắc thì những loại giày này có khá nhiều màu sắc nổi bật phù hợp với sở thích của các bé ,như màu hồng nhạt , hồng đậm, xanh nước biển, đỏ đen , vàng , hồng đen….

1 copy

Về chất lượng có thể nói hãng giày này đi đầu về chất lượng so với các hãng giày trẻ em khác như longfeng hay cougar, bởi nó được thiết kế khá chắc chắn như: boot dầy , ôm chân, Giày có khung làm bằng nhựa tạo form khá chuẩn , fame dầy cứng cáp chịu được lực mạnh , bánh xe 100% là loại bánh cao su đặc và có thể tháo lắp các bộ phận ra khỏi giày dễ dàng.Boot có thể tháo rời để tiện cho việc vệ sinh giày khi đi trong thời gian dài.

2014040141259405

=> Chính vì vậy có thể nói Flying Eagle chính là lựa chọn số 1 cho các bậc phụ huynh khi chọn giày cho các bé.

   Thứ  hai đối với loại giày dành cho người lớn: Một thời nổi đình đám như giày X1,X2,X3,X4,X5,X6. Bây giờ đã được thay thế bằng đời giày có chất lượng tốt hơn và những cải tiến đáng kể đó là Flying eagle F1,F2,F3,BKB,F5,F6

Đặc điểm của những loại giày này khá là chắc chắc, về chất lượng thì cũng như loại giày dành cho trẻ em, khá là bền và chịu được những va đập mạnh trong quá trình tập luyện.

X

Nhưng với loại giày dành cho người lớn thì không điều chỉnh được size , sẽ có đủ size cho các bạn lựa chọn từ 35-43 và có nhiều màu sắc đa dạng tùy vào loại giày phù hợp với sở thích của các bạn .Giày được thiết kế khóa tự động và bán tự động bằng nhựa dẻo , tạo cảm giác chắc và ôm chân hơn trong khi tập luyện và quan trọng là khóa có độ bền khá cao

giay-patin-flying-eagle-f6-3

Tùy thuộc vào điều kiện kinh kế của từng người sẽ chọn cho mình loại giày phù hợp với giá dao động từ 900.000-1.900.000. Nhưng đối với bản thân mình nghĩ thì Flying Eagle là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn mới tập chơi bởi độ bền cũng như độ bám của giày , độ ôm của boot tạo cảm giác tốt nhất cho chân bạn trong quá trình tập luyện.

  Đó là những chia sẻ về hiểu biết của mình , hy vọng sẽ giúp các bạn hình dung dễ hơn về các loại giày của hãng giày tương đối nổi tiếng này.

——————————————————————————————————————–

 

Trả lời

Shopping cart