Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giải mã sức hút của ván trượt dành cho người lớn

Ván trượt đã trở thành bộ môn nghệ thuật thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, và trong đó có tôi! Tôi sẽ kể cho bạn nghe bộ môn này đã khiến tôi thay đổi như thế nào nhé!

GIAI ĐOẠN 1: BƯỚC QUA NỖI SỢ HÃI

Ngay từ khi còn rất nhỏ, nhìn thấy những người trẻ tuổi ở nước ngoài có thể trượt ván đi làm, hay vô tình bắt gặp thanh niên trượt ván trong các khu công viên, tôi đã cảm thấy vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, tôi lại là cô gái khá vụng về và nhút nhát. Lúc ấy, tôi dùng toàn bộ thời gian của mình để học khiêu vũ, luyện tập để trở thành diễn viên múa ba lê chuyên nghiệp theo nguyện vọng của bố mẹ
Trượt ván có rất nhiều sức hấp dẫn chính xác bởi vì nó gần như là phản đề của mọi thứ mà ba lê đại diện. Nếu như múa ba lê là để tuân theo một lý tưởng không thể đạt được bằng cách cố gắng nhào nặn và rèn luyện tâm trí và cơ thể của tôi để phục tùng và cảm xúc của tôi, thì trượt ván đại diện cho sự buông bỏ, liều lĩnh, giải phóng.
Tất nhiên, tôi chưa bao giờ thử nó hồi đó. Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi khi còn là một thiếu niên là gãy một chi sẽ khiến tôi bị loại khỏi chương trình múa ba lê trong nhiều tuần, hoặc thậm chí vài tháng. Thay vào đó, tôi đã dành hàng giờ để lướt mạng xã hội hoặc chơi 1 trờ chơi nào đó trên máy tính 1 cách vô thức.

GIAI ĐOẠN 2: MUA VÁN TRƯỢT

Tôi vẫn tiếp tục cuộc sống tẻ nhạt và đơn điệu của mình cho tới năm 16 tuổi, dường như có 1 sức mạnh vô hình nào đó khiến nội tâm tôi gào thét. và quyết định mua 1 chiếc ván trượt patin màu hồng nhạt tại 1 của hàng trên đường Hồ Tùng Mậu. Được trang trí bằng dòng chữ “Pray For ”, Cho tới bây giờ, nó vẫn là tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao của tôi, được trưng bày ở vị trí tự hào trong phòng khách của tôi. Gần đây hơn, tôi thấy mình bị thu hút bởi phong cách trượt băng trong vẻ ngoài thường ngày của mình. Khi đoạn độc thoại nội tâm yêu cầu tôi bắt đầu trượt ván, tôi đã không thắc mắc một phút nào: Tôi chỉ cần một tấm ván tử tế và một số thiết bị an toàn (tôi đội mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối, miếng đệm khuỷu tay và miếng đệm cổ tay). Anh trai của tôi đã khuyên tôi nên cân nhắc một chiếc ván trượt dài , nó là dòng skateboard cho người mới bắt đầu hoàn hảo để đi du lịch và là một chiếc ván khởi động tuyệt vời vì nó dễ dàng hơn cho những người mới bắt đầu thăng bằng (nó cũng hoạt động tốt cho việc đi lại, đó là cách tôi tự dự kiến ​​sử dụng nó) .

trượt ván giúp bạn tự tin và phóng khoáng hơn

GIAI ĐOẠN 3: CHIẾN ĐẤU VỚI NỖI SỢ HÃI

Thành thật mà nói: vài tuần đầu tiên, tôi chỉ vuốt ve bảng một cách âu yếm, khi quyết định rằng tôi không đủ can đảm để rời khỏi nhà với nó, chứ đừng nói đến việc có thể trượt ván nó lên. Tôi thậm chí không thể tự mình nhắn tin cho giao viên hướng dẫn trượt ván trong lớ của tôi để yêu cầu một bài học trực tiếp dạy tôi những điều cơ bản . Nhưng mong muốn thử trượt ván đã lấn át tất cả những cảm xúc khác, khiến tôi nhận ra rằng ván trượt rất tuyệt vời khi buộc tôi ra khỏi vùng an toàn của mình và giúp tôi giao tiếp với xã hội.


GIAI ĐOẠN 4: TÔI ĐÃ CÓ THỂ TRƯỢT VÁN RỒI NÀY

Tôi đã rơi vào tình trạng khá thảm hại trong khoảng ba phút sau bài học đầu tiên đó, nhưng tôi đã bị thu hút: có một điều gì đó thật thoải mái khi tin tưởng vào bản thân để thực hiện chuyến bay và tin rằng tôi có thể học được kỹ năng mới đầy thử thách này. Ở trên ván và giữ thăng bằng đòi hỏi phần lớn sự tập trung của tôi đảm bảo bánh xe ván trượt có thể ma sát tốt nhất và cân bằng ngay lập tức sau mỗi điểm rơi, vì vậy tôi thậm chí không cảm thấy lo lắng hay xấu hổ khi trượt ván nữa
Ngoài ra, chiếc bàn dài khổng lồ – thứ mà tôi đã cùng mình kéo đi khắp nơi, từ công viên địa phương đến các chuyến đi tàu hỏa đến thăm vợ chồng tôi vào cuối tuần – đóng vai trò là công cụ phá băng của chính nó. Giống như những món đồ chơi mềm mại mà chúng mang theo khắp nơi để tạo sự thoải mái, tôi thấy mình ôm chặt nó vào người. Mọi người bình luận về nó, họ mỉm cười, và tôi từ từ trút bỏ những ức chế của mình, từng cuộc trò chuyện một.

Trả lời

Shopping cart