Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Rực rỡ sắc cam Thế Giới Patin – sôi động cùng giải đua patin mở rộng

Sau một thời gian hoạt động tích cực, câu lạc bộ Thế Giới Patin đã được quý phụ huynh và các bé dành cho rất nhiều sự quan tâm yêu mến đặc biệt. 

 

CLB nhận thấy việc gắn kết mọi người trong CLB là cần thiết, cũng như để các bé trong câu lạc bộ patin có cơ hội được giao lưu, học hỏi và được vui chơi lành mạnh cùng các bạn đồng trang lứa, CLB Thế Giới Patin đã tổ chức giải đua patin mở rộng tại sân trượt An Bình City.

Giải đua có sự tham gia góp mặt của các bậc phụ huynh, các huấn luyện viên trong CLB Thế Giới Patin, và không thể thiếu sự góp mặt của toàn thể các bé trong CLB Thế Giới Patin.

 

Giải đua patin được tổ chức thành công với đúng mục đích ban đầu đề ra khi gắn kết lại mọi người với nhau hơn, thay đổi những suy nghĩ của một số cha mẹ còn tồn tại là bao bọc bé nhà mình quá mức, thay vào đó là cho con mình hoạt động nhiều ngoài trời, không ngại để con mình vấp ngã.

 

 

Không chỉ đơn thuần là một giải đua, những giá trị nhân văn và nó mang lại còn nhiều hơn thế. 

Patin được xem như một môn thể thao, tham gia trượt patin rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, trượt patin giúp các bé phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần một cách toàn diện. 

Vận động chính là cách thúc đẩy quá trình phát triển của bé một cách tích cực nhất.

Sau giải đua, Thế Giới Patin đã nhận được rất nhiều ý kiến mong muốn tư vấn của các bậc cha mẹ về việc cho con chơi trượt patin.

Thay đổi quan niệm chăm sóc, dạy dỗ con cái cũng là cách để mỗi phụ huynh mỗi ngày hoàn thiện hơn về kỹ năng nuôi dạy con trẻ của mình để từng ngày hoàn thiện bản thân mình hơn, đem đến cho con những món quà và người bạn đồng hành trong từng nấc thang của cuộc đời.

 

Nhìn con vui đùa cùng các bạn đồng trang lứa, cùng trượt trên những đôi giày với những bước trượt khỏe khoắn, đó chính là niềm vui lớn lao nhất của các bậc cha mẹ.

Đừng ngần ngại để con đau, đừng ngần ngại để con vấp ngã, hãy để con kiên cường đứng dậy, để con tham gia cùng các bạn, phô diễn từng bước đua với bạn không chỉ là trong giải đua patin, mà còn cả những cuộc đua khác trong cuộc sống sau này,  để con nhận thấy rằng, cuộc sống không có gì dễ dàng, chính vì thế phải nỗ lực đứng lên từng bước, từng ngày để hoàn thiện bản thân.

Trả lời

Shopping cart