Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Giải đua Kids Champions Patin – Gắn kết yêu thương

Giải đua patin – Kids Champions, gắn kết yêu thương, giúp các bé tự tin thể hiện đam mê và sẵn sàng tỏa sáng.

Ngày 13/10/2019 tại Chung cư An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra giải đua patin Kids Champions Patin do câu lạc bộ Thế Giới Patin tổ chức.

Giải đua patin

Tham gia góp mặt trong sự kiện gồm có bà Nguyễn Thị Huế – Giám đốc công ty TNHH Thể Thao Đường Phố, ông Đỗ Văn Hóa – PGĐ công ty TNHH Thể Thao Đường Phố kiêm Ban Giám Khảo của giải đua, cùng toàn thể các thí sinh nhỏ tuổi và phụ huynh của các bé.

Ban Giám Khảo

Giải đua patin được tổ chức nhằm để các bé đam mê patin có cơ hội được giao lưu, học hỏi và được vui chơi lành mạnh cùng các bạn đồng trang lứa. Với ba phần thi chính, tốc độ, vượt chướng ngại vật và về đích các thí sinh nhí đã có điều kiện thể hiện và phô diễn tất cả các kỹ năng về bộ môn patin của mình. 

Các thí sinh tham gia

Vòng thi thứ nhất, các thí sinh nhí đã thể hiện tốc độ cao nhất của mình để có thể trở thành  người chiến thắng có cơ hội bước tiếp vào vòng thi thứ hai.

Bước tiếp vào phần thi vượt chướng ngại vật thứ hai, bên cạnh việc phải thể hiện tốc độ, các thí sinh nhí còn phải dùng sự khéo léo của mình để đi qua những chiếc cốc được đặt sẵn trên đường đua, kết hợp sự dẻo dai của đôi chân và sự tập trung cao độ nếu muốn giành chiến thắng.

Các thí sinh tham gia

Các thí sinh đều tài năng và khéo léo để vượt chướng ngại vật, kết thúc phần thi thứ 2, các thí sinh tài năng đã được tìm ra để tham gia phần thi về đích cuối cùng.

Phần thi về đích diễn ra đầy cam go và kịch tích, các thí sinh đều nỗ lực hết mình để về đích một các nhanh nhất. Kết quả chung cuộc, giải đua đã có 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng dành cho các thí sinh.

Giải đua patin Kids Champions Patin khép lại với nhiều cảm xúc đọng lại, sự vui vẻ hào hứng của các bé đoạt giải, những giọt nước mắt tiếc nuối của những bé về sau nhà vô địch. 

Thí sinh giành chiến thắng

Thí sinh giành giải

Thí sinh giành giải

Không chỉ là một giải đua đơn thuần, mà giá trị nhân văn nó mang đến còn nhiều hơn thế, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các bé chính là mong muốn chính của ban tổ chức. 

Sau cuộc thi các bé sẽ có thể tự tin hơn và mạnh dạn hơn không chỉ trong patin nói riêng mà các vấn đề khác trong cuộc sống nói chung.

 

Trả lời

Shopping cart