Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Cơn Mưa Quà Tặng Nhân Dịp Trung Thu Tại Thế Giới Patin. Tổng Giá Trị Quà Tặng Lên Tới 2.000.000đ

Thông thường vào dịp lễ tết, phụ huynh hay lựa chọn đưa con đi chơi ở các địa điểm cũ như công viên, khu vui chơi…để trung thu này các bé có một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, hãy cùng đến với Thế Giới Patin nhé.

Tại Thế giới patin, ở đây các phụ huynh sẽ chọn lựa được những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Thật tuyệt vời khi chọn lựa được cho con một món quà giá trị mang lại nhiều lợi ích cho con.

Nhân dịp trung thu, Thế giới patin hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn.

Tặng đèn trung thu cho tất cả các đơn hàng
Giảm ngay 15% tổng hóa đơn cho khách hàng thanh toán VNPAY
Tặng túi đựng bán trượt trị giá 250.000 cho bất cứ đơn hàng nào
Tặng ngay áo CLB thế giới patin trị giá 150.000
Tặng bộ bảo vệ trị giá 300.000

#CHƯA_HẾT_ĐÂU_NHÉ, bé còn được tặng khóa học patin trị giá 1.000.000đ khi mua đơn hàng trị giá 1.900.000đ

Việc hoạt động ngoài trời sẽ giúp bé có thể thay đổi không gian vui chơi, tránh xa các thiết bị điện tử, sẽ khiến tinh thần học hỏi khám phá thế giới của bé được thúc đẩy một cách nhanh chóng, giúp bé phát triển thể chất lần tinh thần một cách toàn diện và lành mạnh.

Trượt patin  là một biện pháp rất hữu hiệu để cân bằng thể chất cũng như tăng cường sự dẻo dai cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt với trẻ em, trượt patin giúp phát triển thể chất và tăng hoạt động xã hội.

Để con có một sức khỏe ổn định, tinh thần cứng cáp, thể thao đường phố bao gồm trượt patin, trượt ván, scooter, xe thằng bằng là những gợi ý không tồi nếu cho con tham gia và được hướng dẫn đúng cách. Đặc biệt đây sẽ là món quà vô cùng thú vị và mới mẻ cho bé trong dịp Trung thu này.

Ngoài uy tín và chất lượng trong từng dòng sản phẩm, tại đây với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình trong các khâu tư vấn dụng cụ cũng như hỗ trợ học viên tập chơi các môn thể thao đường phố, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng trao trọn lòng tin.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Shopping cart