Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

CENTOSY VÀ CHƯƠNG TRÌNH ÁO ẤM MÙA ĐÔNG TẠI LẠC SƠN, HÒA BÌNH

Chương trình áo ấm mùa đông – Nơi những tấm lòng được sẻ chia, nơi ước mơ được chắp cánh, nơi hy vọng được tiếp thêm sức mạnh. 

Tết là thời gian để những đứa con xa trở về, là thời gian để đoàn tụ, sum vầy, là lúc để mọi người chia sẻ với nhau những câu chuyện vui buồn trong suốt một năm vừa qua,…Thế nhưng đâu đó ngoài kia vẫn có những em nhỏ với manh áo mỏng, có những gia đình với những bữa cơm không đủ đầy. 

Với tấm lòng tương thân tương ái, ngày 11-12/1/2022 vừa qua Centosy đã tổ chức chương trình áo ấm mùa đông cho các em nhỏ tại Trường tiểu học và trung cơ sở Phúc Tuy, xã Phúc Tuy, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình; Phối kết hợp với các đơn vị tại xã Bình Hẻm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình để trao đến các gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những phần quà như: 

  • Lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm
  • Sách, vở và đồ dùng học tập, văn phòng phẩm
  • Quần áo ấm mùa đông 
  • Xe đạp và đồ chơi trẻ em 

Với sự chung tay góp sức của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, toàn bộ các phần quà đã được trao đến tận tay các em nhỏ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Lạc Sơn, Hòa Bình. 

Centosy mong muốn góp một phần nhỏ để các em học sinh và gia đình có một cái tết ấm no, hạnh phúc; Để luôn tin tưởng và hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn; Để luôn nỗ lực và vươn lên không ngừng. Chương trình trình áo ấm mùa đông – Nơi cho đi không mong cầu nhận lại, nơi cảm thông và sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn. 

Trả lời

Shopping cart