Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Chính thức ra mắt siêu phẩm giày patin Centosy T-Rex

Centosy đang dần trở thành một thương hiệu có tiếng trong “làng” thể thao đường phố. Từ giữa năm 2020, những người yêu thích giày patin đều rất trông chờ vào màn ra mắt các dòng sản phẩm mới của Centosy. Cuối cùng sau những ngày tháng mong chờ, Centosy cũng chính thức tung ra những chiếc giày T-Rex đầu tiên, tạo nên bước đột phá mới trong các sản phẩm giày patin của thương hiệu.

Không cần giải thích quá nhiều, đây có lẽ chính là đôi giày được săn đón nhất trong tháng cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Centosy T-rex là đôi giày có thể nói là độc đáo nhất tại thời điểm hiện tại khiến cho nhiều người phải tò mò. Nhiều khách hàng bày tỏ họ rất mong chờ xem liệu sản phẩm mới của Centosy có “làm nên chuyện” như những dòng sản phẩm trước đó của hãng hay không. 

Sản phẩm giày Patin Centosy T-rex sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 01/01/2021 tại tất cả các hệ thống cửa hàng và online của Thế Giới Patin. Với một sự kiện lớn như thế này, không lí do gì mà Centosy không mở ra chương trình khuyến mãi để mọi người cùng trải nghiệm dòng sản phẩm hot. Chi tiết cụ thể về chương trình sale như sau:

➤ MUA:
Giày patin Centosy T-rex

➤ ƯU ĐÃI:
– Giảm giá từ 2.390.000đ xuống chỉ còn 1.990.000đ
– Tặng bộ bảo hộ patin
– Tặng túi đựng giày patin


➤ Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/202131/01/2021
➤  Địa điểm: Áp dụng cả mua online và mua trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng Thế Giới Patin

Chương trình khuyến mãi quá lớn đúng không cả nhà ? Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm để trở thành những vị khách đầu tiên được trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày hot nhất thời điểm này. Liên hệ với Centosy hoặc để lại 1 dấu (.) chấm sẽ có đội ngũ tư vấn kĩ hơn cho các bạn nhé.

 

Trả lời

Shopping cart