Chăm sóc khách hàng : 0352.347.234
Hệ thống cửa hàng: 097.990.2338

Tin tức

Bảo hộ patin và những điều cần lưu ý

Trượt patin trở thành một môn thể thao được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Các bậc phụ huynh cũng chọn đây là một môn thể thao cho các bé tập luyện để tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, linh hoạt cũng như tránh sự căng thẳng sau những giờ học. Tuy nhiên, patin cũng là môn thể thao có thể xảy ra chấn thương bất kì lúc nào nếu người chơi có sự sơ xuất. Lúc này, những bộ đồ bảo hộ patin trẻ em sẽ phát huy vai trò của nó.

Vai trò của đồ bảo hộ patin trẻ em

Để những cuộc vui được trọn vẹn, để môn thể thao trượt patin được an toàn thì việc sử dụng đồ bảo hộ là cực kì quan trọng. Một bộ đồ bảo hộ patin trẻ em bao gồm nhiều chi tiết như: mũ bảo hiểm, chi tiết bảo vệ khuỷu tay khuỷu chân, gang tay… Tốt nhất, nên chọn những sản phẩm có chất lượng một chút thì chắc chắn sẽ mang tới sự an toàn nhiều hơn cho trẻ.

Mũ bảo hiểm: Có thể nói rằng, trong bộ bảo hộ trượt patin thì mũ bảo hiểm chính là bộ phận quan trọng nhất. Mũ bảo hiểm giúp bảo vệ đầu cho các bé tránh được những va đập không đáng có. Sự tổn thương về đầu luôn là nghiêm trọng nhất chính vì thế, cha mẹ cần đặc biệt lưu tâm vấn đề này.

Bộ bảo vệ khuỷu chân, khuỷu tay: Bộ bảo vệ này sẽ giúp cho các bé tránh được những va chạm đối với bộ phận khá nhạy cảm này. Nên chọn những loại có lớp đệm dày, khoáng khí sẽ tạo nên sự dễ chịu cho bé khi sử dụng.

Gang tay: Khi có các sự cố nhữ trượt ngã, xu hướng chung của trẻ cũng như của người lớn chính là chống tay xuống đất. Vậy nên, gang tay sẽ đảm bảo được sự an toàn cho trẻ. Mẹ nên chọn gang tay vừa vặn, ôm tay không rộng quá hay chật quá.

Ngày nay, đồ bảo hộ trượt patin cho bé được rất nhiều hãng quan tâm và sản xuất chính vì thế mà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng để chọn cho bé những món đồ chất lượng nhất với màu sắc bắt mắt.

Mua đồ bảo hộ patin trẻ em ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ bán đồ bảo hộ patin hiện nay. Việc phụ huynh mua được cho bé những món đồ bảo vệ này thực sự rất đơn giản và dễ dàng. Chính vì thế, mẹ cũng không nên quá băn khoăn trong việc chọn lựa.

Tuy nhiên, tìm được địa chỉ bán đồ bảo hộ trượt patin chính hãng, chất lượng và có mức giá tốt lại không phải điều đơn giản, dễ dàng gì. Bên cạnh những đơn vị làm ăn chất lượng thì cũng không ít nơi làm ăn theo kiểu chộp giật, câu kéo khách hàng mà không quan tâm tới sản phẩm của mình có chất lượng như thế nào.

Đến với http://thegioipatin.com chắc chắn bạn sẽ chọn được những món đồ bảo hộ trượt patin chất lượng đến từ những nhà sản xuất có tiếng. Tại đây đồ bảo hộ patin giá rẻ nhưng chất lượng đi kèm thì tuyệt đối không rẻ chút nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như cân nhắc để chọn được những món đồ tốt nhất.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp người mua có nhiều sự cân nhắc cũng như chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Hơn nữa, hiện tại http://thegioipatin.com có tới 7 cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên việc bảo hành cũng như sửa chữa sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Vậy, mua đồ bảo hộ trượt patin cho bé đến ngay http://thegioipatin.com để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất bạn nhé!

Trả lời

Shopping cart