-38%

Cặp trục bánh Cruiser 250A

400.000  250.000 

 • Mua hàng 1: 0979902338 -  0986427575 (Viettel)
 • Mua hàng 2: 0926033999 (VietNammobile)
 • Dự án/đại lý/nhượng quyền/mở sân: 0961820011(Viettel)
 • Phản ảnh chất lượng dịch vụ: 0967863333 (Viettel)
  • Mô tả

  Mô tả

  Giới thiệu bánh xe ván trượt giá rẻ là gì

  Bánh xe ván trượt giá rẻ là những chiếc bánh xe gắn ở ván trượt chúng thường được sử dụng trung với ván trượt vậy những chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ này có nguồn gốc như nào và chất lượng ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

  Chất liệu của bánh xe ván trượt giá rẻ

  Hiện nay đa số các loại bánh xe ván trượt giá rẻ đều được nhập khẩu cùng với ván trượt patin vì vậy những chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ này đều có nguồn nguồn gốc từ châu âu và phần bánh trong được làm bằng kim loại và bao bọc bên ngoài là nhưa.

  Các loại bánh xe ván trượt giá rẻ hiện nay

  Để có thể biết được các loại bánh xe ván trượt giá rẻ hiện nay là gì và chúng có tất cả bao nhiêu bánh xe ván trượt giá rẻ hiện nay chúng ta hãy cùng theo dõi dưới đây.

  Bánh Xe Ván Trượt giá rẻ 250A

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh xe ván trượt giá rẻ  và nhiều màu cho bạn chọn lựa: Đỏ – Đen – Hồng

  banh-xe-van-truot

  Địa chỉ bán bánh xe ván trượt giá rẻ tốt

  Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán bánh xe ván trượt giá rẻ tốt thì dưới đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn một địa chỉ bán bánh xe ván trượt giá rẻ tốt nhất hiện nay tại việt nam:

  Thegioipatin địa chỉ bán bánh xe ván trượt tốt nhất hiện nay tại việt nam, thegioiaptin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán giày trượt patin và ván trượt patin, ngoài ra tại đây bạn cũng có thể mua được bán bánh xe ván trượt giá rẻ tốt với mức giá bán thấp nhất thị trường hiện nay vì thế bạn có thể yên tâm khi mua bán bánh xe ván trượt tại đây.

  banh-xe-van-truot-

  banh-xe-van-truot-1

  Bên trên là những loại bánh xe ván trượt hiện nay có bán trên thị trường qua bài viết này hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một bánh xe ván trượt giá re phù hợp với chiếc ván trượt cũng như giày trượt của bạn.

  MUA BÁNH XE VÁN TRƯỢT Ở ĐÂU?

  Thông thường khi bạn mua ván trượt đã có bán xe đi kèm, bánh xe cũng có thể sử dụng từ 2-3 năm mới phải thay thế mới! Tuy nhiên, nhiều người muốn đổi mới cho chiếc ván của mình và tạo ra sự khác biệt nhờ thay thế màu bán xe, hoặc sử dụng bánh xe có đèn để tạo điểm nhấn. Trong những trường hợp đó, bạn cần tìm 1 địa điểm bán bánh xe ván trượt uy tín, chất lượng! Vì bánh xe là 1 yếu tố vô cùng quan trong trong việc điều khiển di chuyển của ván!

  Thế giới patin là 1 trong số những đơn vị đầu tiên cung cấp bánh xe rời tại Việt Nam! chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! Ngoài ra, nếu chưa có kinh nghiệm thay thế bánh xe, bạn có thể liên hện trực tiếp để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ thay thế miễn phí nhé!

  auto go88 go88 hỗ trợ ngân hàng nào go88 app

  tải sunwin

  Gọi ngay Địa chỉ
  Gọi Ngay