TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CENTOSY 

Tầm nhìn

CENTOSY định hướng phát triển thành thương hiệu thể thao hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để cho ra những sản phẩm đẳng cấp, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người Việt và nâng tầm vị thế, giá trị thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Trở thành đơn vị số một trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm thể thao đạt tiêu chuẩn Quốc tế với giá tốt nhất trên thị trường. Tăng tình gắn kết gia đình, góp phần kết nối và nâng cao sức khỏe cộng đồng, nâng tầm vóc Việt.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm: Làm hết sức, cống hiến hết mình, làm việc có trách nhiệm, hiệu quả, dốc tâm phục vụ khách hàng. Sự tận tâm của mỗi cá nhân tạo nên sức mạnh của toàn doanh nghiệp. 

Tử tế: Là chìa khóa áp dụng cho mọi hoạt động đối nội, đối ngoại và là đòn bẩy vững chắc cho sự phát triển đồng bộ, thống nhất, vững mạnh và lâu dài. 

Tinh gọn: Tổ chức bộ máy điều hành hoạt động chặt chẽ, làm việc khoa học và dựa trên nguyên tắc có kế hoạch, mục tiêu chi tiết, rõ ràng, hiệu quả. 

Đổi mới: Luôn đổi mới và cải tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến người dùng. Dẫn đầu và  tạo xu hướng mới bắt kịp với nhịp sống công nghệ, hiện đại. 

Vì sức khỏe cộng đồng: Xây dựng và tạo ra môi trường sống tích cực đến cộng đồng, truyền năng lượng tích cực về sức khỏe đối với thế hệ trẻ.

Năng lực cốt lõi

  • Sản phẩm chất lượng là nền tảng và là định hướng phát triển lâu dài, tạo dựng và nâng tầm giá trị thương hiệu. 
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, giàu năng lực, mạnh chuyên môn, hiểu sản phẩm và tâm lý khách hàng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. 
  • Chiến lược phát triển ngắn hạn và trường kỳ: Kết nối, mở rộng, trải dài thương hiệu toàn Quốc và vươn tầm Quốc Tế. 

Không ngại khó khăn, đương đầu mọi thách thức, Centosy luôn cố gắng từng ngày để thực hiện sứ mệnh cao cả, không ngừng phát triển mở rộng, vươn xa với tầm nhìn rộng mở. Tận dụng mọi thế mạnh để tạo đà tiến bước, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và chất lượng nhất.