-38%

Cặp trục bánh Skateboard 250B

400.000  250.000 

 • Mua hàng 1: 0979902338 -  0986427575 (Viettel)
 • Mua hàng 2: 0926033999 (VietNammobile)
 • Dự án/đại lý/nhượng quyền/mở sân: 0961820011(Viettel)
 • Phản ảnh chất lượng dịch vụ: 0967863333 (Viettel)
  • Mô tả

  Mô tả

  Bạn đang cảm thấy băn khoăn không biết sản phẩm bánh xe ván trượt giá rẻ là gì và thiết kế của chúng ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại bánh xe ván trượt giá rẻ này dưới đây nhé.

  Giới thiệu Bánh xe ván trượt giá rẻ 250B

  Ván trượt patin là một trong những môn thể thao đường phố được nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia nhất hiện nay tại việt nam, và chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ là một trong những phần thiết kế nằm trong chiếc ván trượt. Vậy chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ này có thiết kế ra sao và giá bạn như nào chúng ta hãy cùng xem thông tin của những chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ này dưới đây.

  Thiết kế của bánh xe ván trượt giá rẻ

  Có thể nói chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ có thiết kế không khác những chiếc bánh xe ván trượt thông thường là mấy, với phần khung của bánh xe ván trượt giá rẻ được làm bằng kim loại cứng. Ở giữa bánh xe ván trượt giá rẻ có một cột trụ được làm bằng nhựa cứng và bên ngoài của chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ được làm bằng cao su. Tùy theo màu sắc của ván trượt ra sao thì chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ cũng có màu tượng tự như vây. Việc này giúp chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ có màu chung với ván trượt giúp chúng đẹp hơn.

  Giá bán của bánh xe ván trượt giá rẻ

  Sản phẩm bánh xe ván trượt giá rẻ là loại bánh xe được làm từ những nguyên liệu rẻ tiền hơn những chiếc bánh xe ván trượt thông thường vì vậy những chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ này sẽ có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc bánh xe ván trượt hiện nay.

  Đánh giá chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ

  Nếu sét về tổng quan thì chúng ta có thể hiểu rằng chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ không khác gì những chiếc bánh xe ván trượt thông thường hiện nay, tuy nhiên nguyên liệu chế tạo ra những chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ thấp hơn những chiếc bánh xe ván trượt thông thường. Vì thế nên mới xuất hiện trên thị trường loại bánh xe ván trượt giá rẻ này, hơn nữa chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ được sản xuất ra nhằm mục đích nhắm tới những bạn trẻ ngèo có đam mê với bộ môn trượt ván. Vì vậy chúng cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

  Những màu của bánh xe ván trượt giá rẻ hiện nay

  Dưới đây là những chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ có màu sắc đang được bán trên thị trường hiện nay, hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bánh xe ván trượt giá rẻ phù hợp với chiếc ván trượt của bạn.

  banh-xe-van-truot-gia-re

  banh-xe-van-truot-gia-re-

  banh-xe-van-truot-gia-re-1

  ————————————————————————————————————————

  Gọi ngay Địa chỉ
  Gọi Ngay