Chuyên mục: Dạy trượt Patin, Tin tức, Tin tức nổi bật Thẻ, từ khóa , Ngày đăng: 18 Tháng Mười, 2017

Tham gia khóa học dạy trượt patin cho trẻ em với nhiều ưu đãi

Hãy Đến với lớp dạy trượt patin cho trẻ em của Thế Giới Patin

Trượt patin từ lâu đã trở thành một môn thể thao vô cùng hữu ích. Nó không chỉ mang lại những lợi ích về mặt tinh thần như xả stress hiệu quả sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng; làm tăng niềm vui, hứng khởi và sự thích thú cho người chơi. Đặc biệt đối với trẻ em, trượt patin còn giúp các bé thêm mạnh dạn, tự tin và độc lập hơn. Bên cạnh đó, trượt patin còn mang lại rất nhiều lợi ích tích cực về mặt sức khỏe như duy trì cân nặng, tăng cường sự dẻo dai,….

day-truot-patin-cho-tre-em

 

Hiểu được những lợi ích đó, rất nhiều người muốn tham gia bộ môn này hay nhiều phụ huynh muốn cho con chơi môn thể thao này. Tuy nhiên, họ lại sợ bắt đầu học, sợ bị ngã, sợ bị đau, sợ con bị chấn thương,….Vậy thì hãy để Lớp dạy trượt patin cho trẻ em của CLB Thế Giới Patin giúp đỡ các bạn nhé.

 

day-truot-patin-cho-tre-em-

 

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm có 5 năm đi dạy trượt patin cho trẻ em trong đó có 3 năm làm giáo viên năng khiếu bộ môn patin tại trường Ban Mai School. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những giờ học trượt patin thoải mái, an toàn và tiếp thu các kĩ thuật trượt một cách nhanh và dễ dàng nhất. Đồng thời sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có dáng đi đẹp nhất, uyển chuyển, mềm mại và mang tính thẩm mỹ cao.

 

day-truot-patin-cho-tre-em-1

Lớp dạy trượt patin cho trẻ em tại các cơ sở của CLB Thế Giới Patin

Địa chỉ dạy trượt patin cho trẻ em hiện nay

KHU VỰC dạy trượt patin cho trẻ em HÀ NỘI

KHU VỰC dạy trượt patin cho trẻ em TP. HỒ CHÍ MINH

  • Vinhome Central Park, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Chung cư Sunrse, Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
  • Công Viên Gia Định, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  • Tropic Garden, Đường 66, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM
  • Chung Cư Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp, P, Phước Long B, Q.9, TP. HCM

(LƯU Ý: ĐỊA ĐIỂM LỚP dạy trượt patin cho trẻ em CÓ THỂ THAY ĐỔI – LIÊN HỆ: 0906 326 591)

Kết thúc Lớp dạy trượt patin cho trẻ em, học viên sẽ đạt được 90-100% chương trình theo khóa. Nếu học viên quá kém, CLB Thế Giới Patin sẽ hỗ trợ dạy thêm 1 buổi.

day-truot-patin-cho-tre-em-2Nội dung dạy trượt patin cho trẻ em của CLB Thế Giới Patin dành cho học viên từ 4 tuổi trở lên

  • Buổi 1: Học làm quen với giày trượt patin trẻ em và các kĩ thuật cơ bản (cách giữ thăng bằng trên giày, cách ngã đúng kĩ thuật, cách đứng lên đúng kĩ thuật)
  • Buổi 2: Học cách di chuyển bằng giày patin
  • Buổi 3: Học cách trượt kết hợp đánh tay, chỉnh dáng trượt có tính thẩm mỹ cao
  • Buổi 4: Tập trượt với tốc độ cao, tập phanh khi gặp chướng ngại vật
  • Buổi 5: Ôn tập toàn bộ khóa học, test kết quả và trao bằng chứng nhận

Nội dung buổi học tại dạy trượt patin cho trẻ em có thể thay đổi tùy theo độ tiếp thu bài của học viên. Nếu học viên học nhanh có thể sẽ được dạy thêm nhiều kĩ thuật trượt patin cao hơn.

Kết thúc khóa học dạy trượt patin cho trẻ em, bạn sẽ thay đổi như thế nào?

Lớp dạy trượt patin cho trẻ em của CLB Thế Giới Patin cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt được 90-100% chương trình theo khóa. Không chỉ biết nắm được các kĩ thuật cơ bản của trượt patin, học viên còn tự tin lướt đi thật đẹp, uyển chuyển, mềm mại và có tính thẩm mỹ cao trên đôi giày patin của mình. Đối với những học viên quá kém, Lớp dạy dạy trượt patin cho trẻ em của CLB Thế Giới Patin sẽ hỗ trợ miễn phí thêm 1 buổi dạy.

Mọi thắc mắc về lớp dạy trượt patin cho trẻ em, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 097.990.2338 hoặc 0978.781.996


….

day-truot-patin-cho-tre-em-3

Chia sẻ bài viết


Gọi ngay Địa chỉ