-31%

Trục Bánh Xe Ván Trượt Giá Rẻ 450A

650.000  450.000 

Hết hàng

 • Mua hàng 1: 0979902338 -  0986427575 (Viettel)
 • Mua hàng 2: 0926033999 (VietNammobile)
 • Dự án/đại lý/nhượng quyền/mở sân: 0961820011(Viettel)
 • Phản ảnh chất lượng dịch vụ: 0967863333 (Viettel)
  • Mô tả

  Mô tả

  Giới thiệu trục bánh xe ván trượt giá rẻ 450A

  Sản phẩm trục bánh xe ván trượt giá rẻ 450A là một trong những loại trục bánh xe ván trượt có giá bán rẻ nhất hiện nay vậy vì sao loại trục bánh xe ván trượt giá rẻ này lại có giá bán rẻ như vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

  Cấu tạo của trục bánh xe ván trượt giá rẻ

  Đôi trục bánh xe ván trượt giá rẻ này có cấu tạo khá đặc biệt với bên ngoài là kim loại được phủ một lớp sơn trống rỉ sét việc này giúp cho chiếc trục bánh xe ván trượt giá rẻ không bị rỉ sét trong thời gian sử dụng.

  Xem thêm: Ván trượt hải phòng

  Phần trục bánh xe ván trượt bên ngoài được làm bằng nhựa cứng và hình tròn bao bọc bên ngoài việc này giúp bánh bon trơn hơn rất nhiều và có độ bền cao.

  truc-banh-xe-van-truot

  Nguồn gốc của trục bánh xe ván trượt giá rẻ

  Hiện nay ở việt nam thì sản phẩm trục bánh xe ván trượt giá rẻ này không được sản xuất mà đa số các loại trục bánh xe ván trượt giá rẻ này đều được nhập khẩu ở mỹ, nơi đây cũng là nguồn gốc của những chiếc ván trượt patin hiện nay.

  Thiết kế của trục bánh xe ván trượt

  Về mặt thiết kế thì trục bánh xe ván trượt là một phần được gắn vào dưới ván trượt có công dụng giúp ván trượt đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình tham gia bộ môn trượt ván nên phần trục bánh xe ván trượt đều được làm bằng kim loại cứng để đảm bảo được độ vững trắc khi sử dụng trong thời gian dài.

  Bao lâu nên thay trục bánh xe ván trượt

  Thời gian để thay trục bánh xe ván trượt là không có mà chủ yếu là do bạn sử dụng, nếu bạn là người sử dụng ván trượt nhiều và thường xuyên thì nên thay trục bánh xe ván trượt thường xuyên để đảm bảo an toàn. Với bạn cũng nên 1 tháng kiểm tra trục bánh xe ván trượt một lần để xem trục bánh xe ván trượt này có khác thường gì không.

  ————————————————————————————————————————

  MỞ CỬA: 8h30 – 21h30 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN.

  go88 hỗ trợ đăng nhập go88 go88 vin

  đánh bài online sunwin cách tải game sunwin sun win

  Gọi ngay Địa chỉ
  Gọi Ngay